7 sự thật về phát triển khỏe mạnh và xương chắc khỏe cho trẻ.

 

Khi trẻ lên 3 tuổi…

... trẻ sẽ lớn gấp đôi so với khi mới sinh, các kỹ năng vận động và năng lực trí tuệ sẽ của trẻ sẽ phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc.

 

“… và quan trọng nhất là, cho hệ xương chắc khỏe.”

Một số chất dinh dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng để đảm bảo cho trẻ phát triển bình thường. Trẻ em và thanh thiếu niên đang phát triển cần có đầy đủ các chất giúp xương phát triển khỏe mạnh.

 

Chú trọng chăm sóc cho hệ xương của con suốt thời thơ ấu

 

… sẽ có tác dụng to lớn kể cả tới khi con trưởng thành – con sẽ nhận được lợi ích từ đó suốt cả cuộc đời.

 

Canxi và vitamin D

... đặc biệt quan trọng giúp trẻ phát triển xương chắc khỏe. Canxi là thành phần thiết yếu cho sự phát triển xương. Vitamin D cần thiết cho sự phát triển bình thường của xương và răng, và giúp tăng cường hệ miễn dịch.

 

“Con cần vitamin D gấp 7 lần hơn mẹ…”

Bổ sung đầy đủ canxi và vitamin D cho trẻ là vô cùng quan trọng, và số lượng trung bình chúng cần cao hơn đáng kể so với người lớn: Trẻ em cần vitamin D gấp 7 lần và cần canxi gấp 3 lần so với người lớn!

 

“… để giúp con cao lớn và khỏe mạnh, …”

Hệ miễn dịch của trẻ cần được bảo vệ khi trẻ khám phá và tiếp xúc với thế giới xung quanh. Hệ miễn dịch của trẻ sẽ chưa thể phát triển toàn diện cho đến năm 3 tuổi.

 

“… con nhé.”

Cùng với vitamin D, một chế độ dinh dưỡng phù hợp với độ tuổi của trẻ cũng sẽ góp phần bổ sung các vitamin A, C, và hỗ trợ hệ miễn dịch.