Quy trình về dinh dưỡng cho từng giai đoạn của bé hoạt động như thế nào?

Bé cần thời gian để làm quen với các loại thức ăn. Đây chính xác là điều mà quy trình gồm 3 bước trong kế hoạch dinh dưỡng đặc biệt này đưa ra

Cơ bảnTrong suốt 4 đến 6 tháng đầu, bạn cho bé bú hoàn toàn, trừ trong những trường hợp mẹ ít sữa hoặc không có sữa thì mẹ cho bé dùng HiPP Combiotic
Bước 1
Bắt đầu những cố gắng đầu tiên khi cho bé tập ăn bằng thìa (sớm nhất khi bé đã 4 tháng và muộn nhất khi bé được 6 tháng tuổi) với một loại rau. Mỗi ngày gia tăng lượng rau cho bé bằng cách thêm một vài thìa.
Bước 2
Nếu bé có thể tiêu hóa thức ăn mới dễ dàng, bắt đầu cho bé ăn dặm với hai nguyên liệu một vài ngày sau (ví dụ: carrot và khoai tây, củ cải và khoai tây hoặc bí ngô và khoai tây)
Bước 3
Nếu bé không có vấn đề gì trong việc tiêu hóa các loại nguyên liệu trên, vậy là bé đã sẵn sàng cho bước thứ ba của quy trình dinh dưỡng này: thức ăn dặm làm từ 3 loại nguyên liệu (ví dụ: “lọ dinh dưỡng HiPP carrot khoai tây và thịt bò Organic”, hoặc “HiPP bí ngô khoai tây và thịt bò Organic”.

Quy trình dinh dưỡng HiPP cho thức ăn dặm đầu tiên vào bữa trưa

Bảng sau cho bạn thấy và các bước để xây dựng dần dần kế hoạch về chế độ ăn cho bé

Lưu ý quan trọng: Sữa mẹ là tốt nhất cho bé. Tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc bác sĩ nha khoa nếu bạn muốn sử dụng sữa dinh dưỡng hoặc sữa công thức cho bé. Làm theo các hướng dẫn quan trọng và chuẩn bị theo hướng dẫn ghi trên bao bì.

Tìm kiếm sản phẩm thức ăn dặm