Menu

Bảo vệ động vật phù hợp

Tương thích với hành vi và môi trường sống ban đầu của động vật.

Điều gì đặc trưng cho việc giữ gìn động vật thích hợp

Việc giữ và cho ăn phù hợp với các loài động vật trong vườn là thành phần chính của việc nuôi sinh thái. Các quy định pháp luật đặc biệt nghiêm ngặt: thức ăn gia súc phải đến từ trang trại sinh thái và không chứa bất kỳ kháng sinh, chất kích thích tăng trưởng hoặc nguyên liệu biến đổi gen. Ngoài ra, giống cần được lựa chọn đúng cách, với nhiều không gian để di chuyển, nhà kho lớn và đủ ánh sáng ban ngày cho sức khoẻ động vật.

Nhân viên HiPP thường xuyên đảm bảo, ngay tại chỗ, rằng tất cả các yêu cầu liên quan từ HiPP về bảo vệ động vật được tuân thủ. Với những kiểm soát quá trình toàn diện này, chúng tôi có thể đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi một phương pháp bảo quản cẩn thận và phù hợp với loài.

Bò hữu cơ

Bò và bê sống trong các trang trại hữu cơ trong nước và có nhiều không gian để chạy quanh ngoài trời. Điều đó làm cho chúng mạnh mẽ và kháng cự. Họ rất phù hợp. Nghiêm cấm các loại thuốc phòng bệnh. Động vật của chúng ta chỉ được cho ăn thức ăn gia súc hữu cơ từ thực vật.

Gia cầm hữu cơ

HiPP chỉ sử dụng các sản phẩm từ động vật được chứng minh là đã khỏe mạnh và suốt cuộc đời của họ. Kích thước của chuồng và khu vực ngoài trời, cũng như số lượng các nhóm động vật, được lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của lợn.

Gia cầm hữu cơ

Gà hữu cơ của chúng tôi đến từ trang trại chăn nuôi gia cầm bền vững: họ có thể tận hưởng miễn phí với tắm cát và scratching. Chúng được cho ăn thực phẩm hữu cơ có nguồn gốc thực vật. Làm thế nào động vật được giữ được theo dõi bởi bác sĩ thú y và tài liệu hoàn chỉnh. Người Thổ Nhĩ Kỳ cũng được phép sống theo ý Chúa, mà không bị cắt xén bằng cách debeaking.