Da của trẻ

Những gì đặc biệt về làn da của bé?

Da trẻ em mỏng hơn nhiều so với da trưởng thành, và lớp da trên cùng có cấu trúc lỏng và khả năng chịu đựng thấp hơn. Hiệu quả hàng rào chống lại các chất ô nhiễm không được phát triển và da phản ứng nhạy cảm hơn đối với môi trường.

Lớp bảo vệ axit tự nhiên của da tạo thành ở trẻ sơ sinh trong vài tuần đầu và tái sinh khi trẻ lớn hơn nhưng chậm hơn so với người trưởng thành. Nó có chức năng quan trọng để giữ không cho vi khuẩn và mầm bệnh tấn công.

Lớp biểu bì trên cùng của trẻ em có độ ẩm cao hơn người lớn. Đồng thời, ít bã nhờn được sản sinh hơn. Điều này có nghĩa là da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được phủ bởi một lớp dầu mỏng, và có thể dễ dàng bị khô. Khả năng chống lạnh và bị thương cũng thấp hơn.

Tại sao bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc da cho bé?

Sau khi sinh, da của bé phải nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Sau nhiều tháng trong nước ối, da phải tự điều chỉnh để thích nghi với không khí và ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.Thời gian trước, người ta nghĩ rằng không nên sử dụng các sản phẩm sữa tắm với da em bé. Thời gian này chúng ta biết rằng nếu chỉ tắm bằng nước sẽ làm khô da bé. Bởi vì làn da của bé rất nhạy cảm, không thể sử dụng cùng một sản phẩm chăm sóc da như da người lớn.

Vì thế, HiPP đã phát triển sản phẩm chăm sóc da đặc biệt HiPP Babysanft hoàn toàn không có các thành phần không mong muốn và có tính đến nhu cầu đặc biệt của da trẻ nhạy cảm.