Menu

Thịt hữu cơ từ các nông trại chăn nuôi đạt chuẩn

Thịt bò hữu cơ

Bò và bê sinh sống trên những trang trại hữu cơ được giám sát bởi HiPP. Trong môi trường tự nhiên này, động vật hoạt động trong không khí trong lành. Chăn nuôi thích hợp thúc đẩy hệ thống miễn dịch tự nhiên và sức khoẻ. Nghiêm cấm thực hiện vỗ béo, động vật của chúng ta chỉ nhận được thức ăn hữu cơ tự nhiên.

Thịt lợn hữu cơ

HiPP chỉ sử dụng các sản phẩm từ động vật với hồ sơ sức khoẻ hoàn hảo trong suốt cuộc đời của chúng. Kích thước của chuồng và không gian di chuyển, số nhóm động vật - tất cả những điều này được lựa chọn theo nhu cầu sống của lợn.

Gia cầm hữu cơ

Gà không chỉ được nuôi trong điều kiện thích hợp của loài mà còn được tiếp xúc với thiên nhiên tạo nên gà hữu cơ. Dinh dưỡng cũng đóng một vai trò quan trọng: gà hữu cơ HiPP nhận thức ăn hữu cơ, không tiêm thuốc phòng. Chúng được tự do di chuyển, cào bới, tắm cát và điều kiện sinh sản của chúng thường xuyên được kiểm tra bởi bác sĩ thú y. Gà tây cũng được phép sống như tập tính loài. Chúng sống ở ngoài trời với rất nhiều không gian để di chuyển. Tất nhiên, chúng chỉ ăn hạt hữu cơ.