Bảo vệ khí hậu và nguồn nước

Việc bảo vệ khí hậu và bầu khí quyển là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của thời đại chúng ta. Tìm hiểu cách HiPP sử dụng năng lượng tái tạo và cải tiến kỹ thuật để bảo vệ khí hậu và nguồn nước.

Các dự án năng lượng mặt trời trên các tòa nhà có thể được thực hiện. Tổng cộng, diện tích bề mặt 316 m² được trang bị các bộ thu năng lượng mặt trời.

Sử dụng các nguồn tái tạo

 

Sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên và bảo vệ đa dạng sinh học là trung tâm của quản lý bền vững của chúng ta.

 

HiPP đã đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ khí hậu trước khi chính trị xây dựng mục tiêu giảm CO2. Từ năm 1995, chúng tôi đã chuyển đổi toàn bộ nguồn cung cấp năng lượng trong các công trình tại Pfaffenhofen sang các nguồn năng lượng tái tạo (điện xanh, sinh khối, năng lượng mặt trời) và bây giờ sản xuất các sản phẩm CO2-trung tính. Hơn 90% năng lượng được sử dụng tại Pfaffenhofen đến từ các nguồn năng lượng tái tạo.

 

Khí thải CO2 từ các nguồn năng lượng còn lại từ nhiên liệu hóa thạch (ví dụ như đi công tác) được bù đắp bằng các dự án khí hậu trên toàn thế giới.

 

Kể từ năm 2001, nhu cầu về nhiệt, nước nóng và hơi nước trong nhà máy HiPP đã được bao phủ bởi việc sử dụng sinh khối (gỗ vụn). Để sử dụng mẫu năng lượng tái tạo, HiPP đã được trao giải "Giải năng lượng mặt trời Đức" vào năm 2011.

Chúng tôi làm việc với "điện xanh" từ các nhà máy thủy điện - không có điện hạt nhân.

Nhà máy nhiên liệu sinh học đồng phát tại Pfaffenhofen

Từ năm 2000, đã có 6 dự án năng lượng mặt trời đã được thực hiện, tạo ra tổng cộng 52.800 kWh / năm từ năng lượng mặt trời trên bề mặt bộ sưu tập 436 m². Tất cả các chất thải hữu cơ đi vào các công trình khí sinh học nông nghiệp. Mỗi năm 2 triệu kWh điện được tạo ra theo cách này.

Giảm tiêu thụ nước ngọt cũng làm giảm lượng nước thải.

Nước là tài nguyên quan trọng nhất trong thế kỷ 21

 

Chúng tôi cũng cung cấp những động lực đột phá cho nguồn nước. Để tiết kiệm sản phẩm hàng ngày ngày càng có giá trị này, HiPP đã sử dụng các sáng kiến ​​kỹ thuật để giảm lượng nước sử dụng hơn 2/3 trong ba thập kỷ qua.

Những điều liên quan đến bạn:

Phỏng vấn về con dấu Organic

'Hữu cơ' là gì? Câu trả lời của ngài Claus Hipp

Canh tác rau hữu cơ

Tìm hiểu cách thức trồng rau hữu cơ