Học sinh tại HiPP làm rất nhiều cho đa dạng sinh học

Người học việc trẻ thường xuyên tham gia vào các chiến dịch bảo vệ đa dạng sinh học. Dưới sự hướng dẫn của điều phối viên sự bền vững tại HiPP và với sự hỗ trợ khoa học của các tổ chức phi chính phủ, họ nhận thức được các kết nối trong tự nhiên và tìm ra những gì họ có thể làm để bảo vệ đa dạng sinh học. Trên hết, họ có đóng góp rất thực tế vào việc bảo vệ đa dạng sinh học bằng cách trồng cây hoặc thiết lập các ao phát triển loài lưỡng cư.

Chống lại kỹ thuật di truyền trong thực vật

HiPP đang hoạt động chống lại kỹ thuật di truyền trong thực vật và hỗ trợ các trường học trong việc dạy trẻ những rủi ro của hóa học nông nghiệp.

 

Sự cân bằng giữa thiên nhiên và loài là một hệ thống rất phức tạp với các quy tắc riêng của nó. Đối với HiPP, rất cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của GMOs, những thứ nguy hiểm ở mọi mức độ. Đây là lý do tại sao HiPP tích cực ủng hộ dự án trường học "Cuộc sống ngoài tầm kiểm soát", với sự góp mặt của Bayrischer Lehrerverband eV, Bund Naturschutz ở Bayern (BN) và Bund Umwelt- und Naturschutz Deutschland (BUND) muốn giáo dục trẻ em học về kỹ thuật di truyền Trong nông nghiệp. HiPP tự thấy mình có trách nhiệm đặc biệt trong việc phòng ngừa sự cạn kiệt của loài và giống do kỹ thuật di truyền này và hậu quả gây ra cho đa dạng sinh học. Đây không chỉ là cơ sở cho cuộc sống mà còn là tương lai cho trẻ em trên hành tinh của chúng ta.

Những điều liên quan đến bạn:

Phỏng vấn về con dấu Organic

'Hữu cơ' là gì? Câu trả lời của ngài Claus Hipp

Canh tác rau hữu cơ

Tìm hiểu cách thức trồng rau hữu cơ