Cung cấp dinh dưỡng phù hợp cho trẻ

HiPP JUNIOR COMBIOTIC® được thiết kế đặc biệt đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, tạo điều kiện cải thiện chế độ ăn uống cho trẻ. Theo các nghiên cứu gần đây, hơn một nửa trẻ em Đức bị thiếu vitamin D. Lượng vitamin D và tỉ lệ trẻ bị thiếu vitamin D phụ thuộc các thời điểm trong năm. Một nghiên cứu được công bố cho thấy lượng vitamin D đủ cho trẻ (≥20 ng/ml) chỉ đạt được trong mùa hè và trẻ không nhận được đầy đủ vitamin D trong suốt quãng thời gian còn lại của năm.

Việc sụt giảm lượng vitamin D sau mùa hè là do không tiếp xúc đủ với ánh sáng mặt trời. Có tới 90% lượng vitamin D được sản sinh qua da và chỉ có 5-10% hấp thụ qua đường ăn uống. Nếu không có đủ ánh nắng, như trường hợp tại Đức trong hơn nửa năm, cơ thể con người sẽ không thể tự tổng hợp đủ lượng vitamin D cần có.

Một nghiên cứu của Hower et al. năm 2013 chỉ ra rằng việc sụt giảm lượng vitamin D hấp thu được của trẻ trong mùa đông có thể phòng tránh bằng sữa dinh dưỡng công thức HiPP JUNIOR COMBIOTIC® từ số 2 trở lên. Lượng vitamin D thậm chí có thể tăng lên trong mùa đông, điều mà sữa bò ít béo không thể làm được, với công thức đã được thử nghiệm và có hàm lượng vitamin D rất thấp.