Menu

Tặng mẫu dùng thử HiPP 4 Combiotic

Tặng 2000 gói mẫu dùng thử HiPP 4 Combiotic cho bé từ 3 tuổi trở lên!

Hơn 60 năm qua, những sản phẩm đến từ thương hiệu HiPP đã trở nên nổi tiếng và được tin dùng bởi các ông bố bà mẹ trên khắp thế giới. Uy tín và niềm tự hào đó không chỉ xuất phát từ nguồn nguyên liệu được sản xuất và chế biến trên những trang trại theo một quy trình đạt tiêu chuẩn Organic (hữu cơ) của Châu Âu mà còn từ đội ngũ các nhà khoa học của HiPP đã dành nhiều thời gian nghiên cứu tâm huyết, tạo nên những công thức dinh dưỡng ngày càng tối ưu cho trẻ. 

 

Dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức HiPP Combiotic®  bao gồm 4 số, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ theo từng giai đoạn. Với công thức lấy cảm hứng từ tự nhiên, HiPP Combiotic® có sự kết hợp độc đáo của bộ đôi lợi khuẩn Probiotic và chất xơ Prebiotic - giúp hỗ trợ sự phát triển của các lợi khuẩn đường ruột, cùng các protein ở dạng dễ tiêu hoá nhất, chứa đầy đủ vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất cần thiết, đặc biệt bổ sung các axit béo Omega 3 và Omega 6 giúp phát triển não bộ và các tế bào thần kinh.

HiPP Việt Nam xin dành tặng 2000 gói mẫu dùng thử HiPP 4 Combiotic cho bé từ 3 tuổi trở lên. Bố mẹ có con trong độ tuổi từ 3-5 tuổi trở lên hãy nhanh tay đăng kí để có cơ hội dùng thử sản phẩm này nhé!

Lưu ý

Mỗi bé nhận được 1 gói mẫu HiPP 4 Combiotic 

Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên

Khu vực áp dụng tặng gói mẫu dùng thử: Toàn quốc

Vui lòng điền đầy đủ thông tin địa chỉ chính xác để HiPP gửi mẫu qua đường bưu điện mà không bị thất lạc.

Thời gian nhận đăng ký bắt đầu từ ngày: 12/1/2018 – 31/1/2018.

Đăng ký trực tiếp bằng cách truy cập tại đây: http://landing.vanan.vn/