Mẹ (lớn hơn 3 tuổi) | Trả lời: 2019-05-15

hipp số 4

Chuyên gia Hipp cho mình hỏi con mình 5 tuổi thì có thể sử dụng sữa bột hipp số 4 được không ạ, nếu sử dụng được thì có thể sử dụng đến mấy tuổi. Cảm ơn!

Nhóm chuyên gia HiPP muốn trả lời câu hỏi của bạn…


Chuyên gia 1 trả lời câu hỏi:

Sản phẩm HiPP 4 sử dụng cho bé từ 3-6 tuổi thậm chí có thể sử dụng lâu hơn. Giai đoạn bé từ 3 tuổi sữa không phải là thức ăn chính cho trẻ như giai đoạn trước mà sữa lúc này được chế biến dưới dạng thức uống dinh dưỡng .  Sữa được coi là "thực phẩm lành mạnh '. Tất cả các loại chất dinh dưỡng đều được tìm thấy trong sữa. Các vitamin, khoáng chất, protein, carbohydrate và chất béo thiết yếu có trong sữa làm cho nó trở thành một thực phẩm hoàn hảo cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi.  Đặc biệt, rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng sữa rất giàu vitamin D và canxi, qua đó góp phần giúp cho xương chắc khoẻ, và cải thiện chiều cao của trẻ.  Ngoài ra, một ly sữa ấm vào ban đêm giúp bé bổ sung năng lượng và có giấc ngủ ngon hơn.


Xin lưu ý: Trên các trang này, HiPP chỉ có thể cung cấp thông tin tổng quan về các câu hỏi. Câu trả lời không có tính chất bắt buộc và không đưa ra bất kỳ chẩn đoán hoặc tư vấn cho từng trường hợp cụ thể nào . Vui lòng đến gặp bác sĩ khi bạn cần

Những điều liên quan đến bạn:

Phỏng vấn về con dấu Organic

'Hữu cơ' là gì? Câu trả lời của ngài Claus Hipp

Canh tác rau hữu cơ

Tìm hiểu cách thức trồng rau hữu cơ