Phát triển nhận thức

Dinh dưỡng và phát triển trí não sớm

Phát triển trí não của trẻ đứng hàng đầu trong danh sách mong muốn của hầu hết các bậc cha mẹ. Điều này thường đi liền với trí thông minh, chỉ số IQ cao. 

Năm năm đầu đời, giai đoạn then chốt cho não bộ khỏe mạnh

Tới 90% bộ não của trẻ đã phát triển ở độ tuổi lên 5. Vì vậy 5 năm đầu đời rất quan trọng đối với nền tảng nhận thức của trẻ để trẻ học tập và thành công suốt cuộc đời.

Hấp thu tốt dưỡng chất và phát triển trí não

Tại sao tiêu hóa và hấp thu tốt dưỡng chất lại quan trọng cho sự phát triển trí não của trẻ? Sự Các chất chuyển hóa thuốc trừ sâu mà trẻ có thể tiếp xúc từ chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng đến việc hấp thụ chất dinh dưỡng của trẻ.

Dư lượng thuốc trừ sâu thấp liệu có an toàn cho trẻ?

Tại sao cha mẹ nên lo lắng về mức độ phơi nhiễm thuốc trừ sâu dù chỉ rất thấp ở trẻ? Niềm tin truyền thống về “Liều lượng tạo ra chất độc” có còn phù hợp không?

Hóa chất trong thực phẩm và sự phát triển của trẻ

Thai nhi và trẻ sơ sinh dễ bị tổn hại bởi các hóa chất độc hại theo những cách khác với người lớn, trong đó có thể có những tổn thương suốt đời không thể phục hồi. 

Lựa chọn thực phẩm hữu cơ để giảm thiểu hấp thụ hóa chất độc hại

Phần lớn các chất gây ô nhiễm tiếp cận chúng ta qua thực phẩm. Vì vậy, cách giảm lượng hấp thụ các hóa chất độc hại hiệu quả nhất là ăn thực phẩm có chứa lượng hóa chất công nghiệp tối thiểu.