Lựa chọn thực phẩm hữu cơ để giảm thiểu hấp thụ hóa chất độc hại

Thai nhi và trẻ sơ sinh dễ bị tổn hại bởi các hóa chất độc hại theo những cách khác với người lớn.

Quá trình phát triển của trẻ bao gồm việc mở và đóng một loạt các cửa sổ phát triển. Bất kỳ chất nào làm rối loạn mức hormone đều có thể cản trở sự phát triển của phôi thai, có thể gây ra tổn thương suốt đời không thể phục hồi.

Nhiều loại thuốc trừ sâu thông thường và hóa chất dùng trong gia đình có đặc tính phá vỡ hormone. Một số loại thuốc trừ sâu ở mức dường như không gây hại cho người lớn lại ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Phụ nữ mang thai chuyển một phần gánh nặng các hóa chất tồn dư trong cơ thể đến trẻ sơ sinh, trước hết qua nhau thai và sau đó trong sữa mẹ. Tuy nhiên, nuôi con bằng sữa mẹ vẫn luôn được khuyến khích do lợi ích lớn hơn nhiều so với nguy cơ.

Phần lớn các chất gây ô nhiễm này tiếp cận chúng ta qua thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm có nguồn gốc động vật. Vì vậy, cách giảm lượng hấp thụ các hóa chất độc hại hiệu quả nhất là ăn thực phẩm có chứa lượng hóa chất công nghiệp tối thiểu, cụ thể là thực phẩm hữu cơ.

Những hành động hữu ích để giảm thiểu sự tiếp xúc của trẻ em với các chất độc hại:

1. Chuẩn bị cho thai kỳ bằng cách ăn thực phẩm được trồng hữu cơ

2. Tránh ăn kiêng khi mang thai

3. Cho trẻ ăn thực phẩm hữu cơ được cơ quan uy tín chứng nhận

Hóa chất trong thực phẩm và sự phát triển của trẻ

Làm thể nào để giảm thiểu tiếp xúc với hóa chất độc hại?

Thông tin khoa học HiPP

Với HiPP, trẻ em luôn là trung tâm. Vì vậy, các tiêu chuẩn cao nhất về độ tinh khiết và an toàn được HiPP thực hiện ngay từ rất sớm. Với chuyên môn hơn 120 năm về dinh dưỡng trẻ em và tiên phong trong canh tác hữu cơ,

HiPP Organic COMBIOTIC® chỉ sử dụng các thành phần hữu cơ tinh khiết nhất, hoàn toàn không chứa thuốc trừ sâu tổng hợp hóa học và thành phần biến đổi gen (GMO).

HiPP Organic COMBIOTIC® với nguồn dinh dưỡng thuần khiết và an toàn giúp trẻ phát triển trí não tối ưu.