Sữa công thức HiPP Organic Combiotic®

Kết hợp những điều tốt nhất từ khoa học và tự nhiên là mục tiêu của các nhà khoa học HiPP khi nghiên cứu về sữa mẹ và hệ vi sinh đường ruột suốt hơn 20 năm qua.

Sữa công thức HiPP Organic Combiotic® với công thức synbiotic độc đáo kết hợp tốt nhất chất xơ tự nhiên và lợi khuẩn tự nhiên đặc biệt an toàn, có khả năng dung nạp tốt, hỗ trợ hệ vi sinh đường ruột cân bằng đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng.

  • Lượng đạm tối ưu
  • Chất xơ tự nhiên GOS kết hợp với lợi khuẩn tự nhiên HMP
  • Chất lượng hữu cơ (organic) của HiPP - vượt trên cả tiêu chuẩn hữu cơ của Liên minh Châu Âu

Đặc điểm chung của tất cả các sản phẩm sữa công thức HiPP Organic Combiotic®

 

Chất lượng HỮU CƠ

HiPP là nhà sản xuất sữa duy nhất có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất sữa hữu cơ cho trẻ nhỏ. Chất lượng hữu cơ của HiPP tuân theo các tiêu chí nghiêm ngặt hơn đáng kể so với các tiêu chí theo quy định của pháp luật.

Chỉ chứa đường lactose

Đường duy nhất trong sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh của HiPP là đường lactose giống như trong sữa mẹ. Nhiều hãng khác bổ sung glucose, maltodextrin và có thể cả một số loại đường bổ sung khác làm carbohydrate bổ sung.

Kết hợp chất xơ GOS và lợi khuẩn HMP

Thành phần của sữa công thức HiPP Organic Combiotic có kết hợp của chất xơ (prebiotic) oligosacchardies và lợi khuẩn (probiotic) acid lactic được nuôi cấy. Đây là các thành phần hoàn toàn tự nhiên trong sữa mẹ.

Lợi khuẩn trong sữa công thức HiPP là lợi khuẩn tự nhiên L. fermentum hereditum® được phân lập gốc từ sữa mẹ.

Các chất xơ được HiPP sử dụng là galacto-oligosaccharides (GOS) từ lactose và là một thành phần tự nhiên của oligosaccharides trong sữa mẹ.

Hàm lượng đạm phù hợp với chất lượng đạm được cải thiện

Ít hơn là nhiều hơn. Sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh đầu tiên của HiPP Organic Combiotic® - có hàm lượng đạm được điều chỉnh tối ưu. Các nghiên cứu mới nhất đã chỉ ra rằng trẻ sơ sinh ăn nhiều đạm sẽ làm tăng nguy cơ béo phì sau này. Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyến khích việc cho trẻ bú mẹ và giảm hàm lượng đạm trong sữa công thức đầu tiên dành cho trẻ sơ sinh. 

Không sử dụng kỹ thuật di truyền

Theo quy định, thực phẩm hữu cơ HiPP không chứa bất kỳ thực phẩm, nguyên liệu hoặc thức ăn chăn nuôi biến đổi gen nào.

Thông tin khoa học HiPP