Chế độ dinh dưỡng cho bé từ 10 đến 12 tháng

Sữa mẹ - hãy sử dụng đến khi nào cả mẹ và bé đều muốn

Bắt đầu với các thức ăn dặm theo sự phát triển của bé và bắt đầu sớm nhất sau 4 tháng tuổi và muộn nhất là 6 tháng tuổi.

Bé có được phép ăn giống các trẻ lớn hơn không? Không hẳn. Thức ăn cho bé không nên quá khô, dễ tiêu hóa và chuẩn bị đơn giản. Bạn có thể, tuy nhiên, bắt đầu bằng việc chuẩn bị một vài món ăn trong nhà. Những thực khách nhí sẽ rất vui với sự đa dạng khi được ăn nhiều món.

Đầu bữa sáng: Sữa vẫn là bữa ăn đầu tiên lý tưởng nhất cho bé. Sữa mẹ hoặc chuẩn bị HiPP 3. Đây là thứ đặc biệt phù hợp với nhu cầu của bé từ 10 tháng. Từ 12 tháng, HiPP 3 là lựa chọn lý tưởng cho bữa sáng hoặc với ngũ cốc. 

Nếu bạn muốn cho bé thứ gì cứng, Ngũ cốc chào buổi sáng HiPP với sữa chua nhẹ, hoa quả ngon miệng và ngũ cốc nguyên hạt là lựa chọn thay thế hoàn hảo.

Bé có thể thích một chút bánh mì? Một mẩu bánh mì với một cốc HiPP 3 cho một bữa sáng hoàn hảo.

Cuối buổi sáng: Tốt nhất là cho bé loại bột ngũ cốc – hoa quả. Hoa quả HiPP, Hoa quả và sữa chua hoặc bánh quy nhỏ đồ ăn nhẹ mà bé có thể dùng giữa các bữa ăn.

Bữa trưa: Dinh dưỡng từ 10 đến 12 tháng với các miếng nhỏ cung cấp mọi thứ mà bé cần cho một bữa ăn lành mạnh vào buổi trưa. Bạn đã thử các món ăn rau củ, món ăn với cá hoặc “Pasta Bambini”?

Bữa chiều: Giữa các bữa chiều, bạn có thể dùng bột hoa quả - ngũ cốc, hoặc Hỗn hợp hoa quả HiPP. Bé cũng có thể thích thú thưởng thức bánh quy, bánh ăn dặm hoặc bánh gạo.

Bữa tối: Dinh dưỡng đóng lọ Chúc ngủ ngon hoặc pha bột sữa tạo nên một bữa ăn tối ngon miệng. Hoặc bạn cũng có thể thay bằng các món ăn mà mọi người ăn? Vậy thử một miếng bánh mì cùng một cốc HiPP 3.

Mẹo nhỏ: thịt bò, gà tây và thịt gà HiPP rất tuyệt khi ăn cùng bánh mì.

Quan trọng: giờ bạn không cần bình sữa nữa, bé nên uống mọi thứ, bao gồm sữa bằng cốc. 

Để tìm đúng nhóm sản phẩm HiPP, xin hãy nhìn theo các mã màu sắc bên dưới theo bảng sau: