Menu

Phỏng vấn Claus HiPP

Niềm tin tuyết đối: sữa công thức chất lượng hữu cơ

Thương hiệu HiPP đầu tiên mang đến là sản phẩm dinh dưỡng đóng lọ cho trẻ em. Khi nào xuất hiện công thức sữa HiPP?

Claus Hipp: Không nhiều người biết rằng chúng tôi đã sản xuất sữa công thức trong hơn 40 năm. Trong hơn 18 năm chúng tôi đã cung cấp sữa công thức chất lượng hữu cơ. Và dĩ nhiên, các mẹ cũng có thể mong đợi sự chăm sóc tương tự trong quá trình sản xuất vì chúng được sử dụng dinh dưỡng đóng lọ hữu cơ cho trẻ sơ sinh.

Tại sao bạn sử dụng sữa hữu cơ?

Claus Hipp: Vì sữa là thành phần quan trọng nhất trong sữa bột dành cho trẻ sơ sinh, sữa nguyên chất chiết xuất từ sữa bò, và cách bò được cho ăn đóng một vai trò quan trọng đối với chúng tôi. Bò sữa của chúng tôi được nuôi trong điều kiện thích hợp theo các loài và chỉ ăn cỏ, cỏ khô và ngũ cốc tại các trang trại riêng. Thực phẩm biến đổi gen trong chuỗi thức ăn nói chung được loại trừ khỏi các trang trại hữu cơ. Chất lượng hữu cơ không chỉ tốt cho các sản phẩm của chúng tôi, mà còn - bằng cách không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học - một đóng góp cho việc bảo vệ môi trường, cái mà giúp con cái chúng ta đang lớn lên.

Tại sao HiPP lại quyết định đi theo con đường sản xuất sữa công thức Organic?

Claus Hipp: Tập trung vào trẻ nhỏ là một trách nhiệm lớn. Với hơn 50 năm truyền thống hữu cơ, chúng tôi đã quyết định sử dụng nguyên liệu sữa hữu cơ được kiểm soát chặt chẽ cho sữa công thức. Tất nhiên điều này làm sữa công thức hữu cơ hơi đắt hơn sữa thường dùng. Điều đó khiến sản phẩm bán chậm hơn so với các nhà sản xuất khác, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn: hoàn toàn xứng đáng