Phỏng vấn Claus HiPP

Niềm tin tuyệt đối: sữa công thức chất lượng hữu cơ

Thương hiệu HiPP đầu tiên mang đến là sản phẩm dinh dưỡng đóng lọ cho trẻ em. Sữa công thức HiPP xuất hiện khi nào?

Claus Hipp: Không nhiều người biết rằng chúng tôi đã sản xuất sữa công thức trong hơn 40 năm qua. Trong hơn 18 năm chúng tôi đã cung cấp sữa công thức chất lượng hữu cơ ra thị trường. Và dĩ nhiên, các mẹ có hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm sữa công thức hữu cơ mà chúng tôi đã sản xuất ra. 

Tại sao bạn sử dụng sữa hữu cơ?

Claus Hipp: Vì sữa là thành phần quan trọng trong các thức ăn dành cho trẻ sơ sinh. Sữa nguyên chất được lấy từ bò sữa, và cách chăm sóc nuôi dưỡng bò sữa đóng một vai trò quan trọng đối với chúng tôi.

Bò sữa của chúng tôi được nuôi trong điều kiện thích hợp theo loài và chỉ ăn cỏ, cỏ khô và ngũ cốc tại các trang trại riêng. Thực phẩm biến đổi gen trong chuỗi thức ăn nói chung được loại trừ khỏi các trang trại hữu cơ. Chất lượng hữu cơ không chỉ tốt cho các sản phẩm của chúng tôi, mà việc không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học là một đóng góp cho việc bảo vệ môi trường.

Tại sao HiPP lại quyết định đi theo con đường sản xuất sữa công thức hữu cơ (Organic)?

Claus Hipp: Quan tâm đến trẻ nhỏ là một trách nhiệm lớn lao. Với hơn 60 năm truyền thống hữu cơ, chúng tôi đã quyết định sử dụng nguyên liệu sữa hữu cơ được kiểm soát chặt chẽ để sản xuất sữa công thức dành cho trẻ. Tất nhiên điều này làm sữa công thức hữu cơ hơi đắt hơn sữa thông thường. Điều đó khiến sản phẩm bán chậm hơn so với các nhà sản xuất khác, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn: điều đó hoàn toàn xứng đáng.