Menu

Chất lượng Organic là gì?

Trẻ sơ sinh không hoặc chỉ bú sữa mẹ một phần cần lựa chọn một công thức được mô phỏng sữa mẹ. Cơ thể của trẻ sơ sinh vẫn còn rất nhạy cảm. Đó là lý do tại sao thành phần của công thức được quy định rõ ràng theo quy định pháp luật. Như một nền tảng, sữa bò được sử dụng cung cấp canxi và protein có giá trị. Điều quan trọng đối với HiPP là chúng tôi sử dụng các sản phẩm tự nhiên nhất có thể và chỉ sử dụng sữa hữu cơ được kiểm soát chặt chẽ làm sản phẩm cơ bản cho các công thức sữa hữu cơ của chúng tôi.

Hơn 40 năm kinh nghiệm

Sữa công thức hữu cơ HiPP đã được phát triển bởi các chuyên gia về sữa bột, dựa trên kiến thức khoa học được cập nhật hơn 40 năm. Bằng cách sử dụng các sản phẩm hữu cơ, chúng tôi đáp ứng một cách đáng kể các yêu cầu của luật pháp trong việc lựa chọn các sản phẩm thô để sản xuất sữa bột cho trẻ sơ sinh.

Greenpeace: đánh giá "được khuyến nghị"

Xác nhận bởi Greenpeace: trong tư vấn mua 'sữa cho trẻ em - tiêu dùng không có kỹ thuật di truyền, từ các thương hiệu sữa lớn nhất, uy tín, chỉ có công thức sữa hữu cơ HiPP của đã được trao giải "được khuyến nghị" tiêu dùng. Canh tác các cây trồng biến đổi gen (dùng làm thức ăn gia súc) bị cấm theo Quy chế Ủy ban Nông nghiệp Hữu Cơ Châu Âu. HiPP cũng tin rằng canh tác hữu cơ là tốt nhất và không tương thích với kỹ thuật di truyền. Với nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến các sản phẩm hữu cơ thô đảm bảo chất lượng hữu cơ tốt nhất. Hơn 600 lần kiểm tra trong mỗi lô sản xuất có nghĩa là sự an toàn cao nhất cho em bé của bạn.

Con dấu hữu cơ HiPP

Dấu hữu cơ HiPP là viết tắt của chất lượng hữu cơ đặc biệt mà Claus Hipp được cấp chứng nhận cá nhân. Nó đảm bảo chất lượng cao nhất và vượt qua các yêu cầu hữu cơ của EU. Ngoài ra, trong việc lựa chọn các sản phẩm thô của chúng tôi, chúng tôi vượt xa các yêu cầu nghiêm ngặt của luật pháp về sản xuất sữa.