Bảo vệ động vật

Cho động vật sinh sống trong môi trường sống vốn có của chúng.

Cho động vật sinh sống trong môi trường sống vốn có của chúng?

Việc chăn nuôi và cho ăn phù hợp với từng loài động vật trong vườn là yếu tố chính của việc nuôi sinh thái. Các quy định pháp luật đặc biệt nghiêm ngặt: thức ăn gia súc phải đến từ trang trại sinh thái và không chứa bất kỳ kháng sinh, chất kích thích tăng trưởng hoặc nguyên liệu biến đổi gen. Ngoài ra, giống động vật cần được lựa chọn đúng cách, với không gian rộng để di chuyển, nhà kho lớn và đủ ánh sáng ban ngày cho sức khoẻ động vật.

Nhân viên HiPP thường xuyên đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu liên quan từ HiPP về bảo vệ động vật phải được tuân thủ. Với những kiểm soát quá trình toàn diện này, chúng tôi có thể đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi một phương pháp chăn nuôi cẩn thận và phù hợp với loài.

Bò hữu cơ

Bò và bê sống trong các trang trại hữu cơ có nước và có nhiều không gian để chạy quanh ngoài trời. Điều đó làm cho chúng mạnh mẽ và sức đề kháng tốt. Chúng rất phù hợp với môi trường sống ấy. Nghiêm cấm các loại thuốc kháng sinh phòng bệnh. Động vật của chúng tôi chỉ được cho ăn thức ăn hữu cơ từ thực vật.

Lợn hữu cơ

HiPP chỉ sử dụng các sản phẩm từ động vật được chứng minh là đã khỏe mạnh suốt vòng đời của chúng. Kích thước của chuồng trại và khu vực ngoài trời, cũng như số lượng các nhóm động vật, được lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của lợn.

Gà hữu cơ

Gà hữu cơ của chúng tôi đến từ trang trại chăn nuôi gia cầm theo phương thức hữu cơ: Chúng thoải mái tắm cát và bới đất. Chúng được cho ăn thực phẩm hữu cơ có nguồn gốc thực vật. Chúng được theo dõi sức khỏe bởi bác sĩ thú y và tài liệu hoàn chỉnh. Gà tây được sống theo bản năng tự nhiên của chúng và phải hạn chế cắt tỉa long ở mức độ thấp  nhất.