Chăm sóc da trong thời kỳ mang thai

Trong thời kỳ mang thai, da của mỗi phụ nữ thay đổi.

Trong khi da mặt bạn trở nên rạng ngời và tươi đẹp hơn do sự cải thiện tuần hoàn, da vùng ngực, bụng và đùi cần được đặc biệt chú ý. Các mô liên kết có cấu tạo tự nhiên có thể dễ dàng đàn hồi. Ngoài ra, các hormone đặc biệt còn giúp da đàn hồi hơn trong suốt thai kỳ. Đây là cách duy nhất để da có thể thích nghi được với yêu cầu đòi hỏi không gian ngày càng lớn với sự phát triển của em bé trong bụng.

Tuy nhiên, sự căng quá mức của mô thường xảy ra trong thai kỳ (đặc biệt ở vùng bụng, ngực và hông) làm hình thành các vết rạn khó ưa. Do sự căng cứng trên thành bụng và thay đổi của hormone, da càng khô thêm và đặc biệt cuối thai kỳ, da bụng cảm thấy rất căng và ngứa. Chăm sóc vùng da đặc biệt giúp da đàn hồi hơn.

Chăm sóc da

Bảo vệ và chăm sóc làn da là những điều mà làn da bạn cần. Sản phẩm chăm sóc da của HiPP là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng không chứa các chất không mong muốn và đặc biệt nhẹ dịu. HiPP Mamasanft chứa dầu hạnh nhân hữu cơ từ hạnh nhân đã được chứng nhận hữu cơ. Do thành phần đặc biệt, dầu hạnh nhân được coi là loại dầu chăm sóc có giá trị lớn nhất, chứa các acid béo không bão hòa thân thiện với da, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da.

Dầu hạnh nhân hữu cơ đặc biệt được dung nạp tốt bởi da nhạy cảm và khô và do đó đã được chứng minh là hoàn hảo cho việc chăm sóc da của trẻ sơ sinh. Những gì tốt cho những đứa trẻ cũng sẽ nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của bạn.