Đặt con người là trung tâm

Sự hài lòng của nhân viên tạo ra một tương lai tốt đẹp

Trong tổ chức công ty HiPP, chúng tôi chú trọng đến một môi trường làm việc đáng tin cậy và tối ưu cho nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi dễ dàng đáp ứng những tiêu chuẩn và yêu cầu về mặt pháp lý trong ngành này. Chúng tôi có những bài giảng về tính bền vững và thực thi nó.

Chúng tôi có một môi trường làm việc tốt

Điều lệ trong nguyên tắc của HiPP cho thấy sự gắn bó của nhau. Các cấp trên thường xuyên được đánh giá bởi các nhân viên. Chúng tôi cùng hưởng quyền lợi từ nghỉ bệnh ốm và những phúc lợi công ty rất tốt. Quản lý tri thức và đề xuất nội bộ đề xuất thuộc về cấu trúc công ty, cũng như tạp chí nhân viên "HiPP intern".

Chúng tôi là một công ty gia đình thân thiện

Với giờ làm việc linh hoạt, chúng tôi khuyến khích sự cân đối giữa gia đình và sự nghiệp. Tại Pfaffenhofen, 150 phụ huynh làm việc bán thời gian, và gần như tất cả đều có mô hình công việc cá nhân riêng của họ. 75% trong số đó là những bà mẹ có con và có chế độ chăm sóc trẻ em.

Chúng tôi nghiêm túc về sức khoẻ và an toàn

Kế hoạch lương hưu của công ty, tiêu chuẩn cao về an toàn trong công việc và bảo vệ sức khoẻ, những ngày hoạt động thể thao. Chúng tôi thúc đẩy phúc lợi của nhân viên với các dịch vụ thể dục thể thao. Trong công ty nhà hàng bữa ăn hữu cơ, sản xuất khu vực và kiểm soát dị ứng xung quanh môi trường làm việc của chúng tôi.

Chúng tôi luôn đào tạo thêm cho nhân viên

Tất cả nhân viên thường xuyên tham gia vào các khóa học có hệ thống và tận dụng các chương trình đào tạo đa dạng của chúng tôi.

Chúng tôi có chính sách bồi dưỡng nhân lực trẻ

Trong nhiều năm, chúng tôi đã có một số lượng học viên ổn định, trong đó chúng tôi đảm bảo tương lai của công ty gia đình và giúp những người trẻ tuổi có được một khởi đầu tốt trong cuộc sống làm việc của họ. Các chuyên gia trẻ có văn bằng 2. Chúng tôi cam kết phát triển bền vững trong hoạt động môi trường tự nguyện (ngày hội trồng cây, tạo ra các ao lưỡng cư và những nơi làm tổ cho chim, vv).

Chúng tôi đến từ mọi nơi trên thế giới

Nhân viên của 20 quốc tịch khác nhau làm việc tại HiPP. Chúng tôi đặc biệt tự hào về sự đa dạng văn hoá này. Nó làm phong phú thêm văn hoá công ty và tăng cường hiệu suất thành công của chúng tôi trong môi trường toàn cầu.

Chúng tôi coi trọng trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội bao gồm tìm kiếm tầm nhìn dài hạn và thể hiện tình đoàn kết với những gia đình. Với sự đóng góp thực phẩm thường xuyên, chúng tôi giúp đỡ những người cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi.