Menu

Các nghiên cứu về sữa mẹ

Sau khi sinh, nền tảng cho một cuộc sống khỏe mạnh nên được hình thành. Dinh dưỡng đóng một vai trò quyết định. Sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của bé với thành phần độc đáo của nó bảo vệ tối ưu chống lại bệnh dị ứng và bệnh tật.

Vì vậy, những đứa trẻ không bú sữa mẹ có thể có được dinh dưỡng tốt nhất, ở đây tại HiPP chúng tôi sản xuất sữa bột chất lượng cao nhất – Dựa trên các nghiên cứu kỹ càng và mô phỏng theo sữa mẹ

Nhóm nghiên cứu của HiPP về sữa mẹ đã kiểm tra các thành phần của sữa mẹ và tác động tích cực của nó đối với sức khỏe trẻ sơ sinh trong nhiều năm. Các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ sơ sinh thảo luận với HiPP dinh dưỡng những phát hiện mới nhất trong nghiên cứu sữa mẹ và các khả năng xem xét trong việc phát triển sản phẩm.

Ngay trong năm 2007, trong các thiết lập của nhóm nghiên cứu này, sự kết hợp của chất xơ sữa mẹ và các axit lactic tự nhiên như được tìm thấy trong sữa mẹ đã được quyết định trên là giải pháp lý tưởng trong tương lai phát triển của các công thức sữa cho trẻ sơ sinh.

Trong hai nghiên cứu lâm sàng, đã được giới thiệu tới các chuyên gia quốc tế trong năm 2010 và đầu năm 2011, nó đã có thể ấn tượng chứng minh có lợi cho sản xuất sữa công thức tương tự như sữa mẹ có thể có đối với trẻ sơ sinh không bú sữa mẹ.

Ngày nay, với sữa công thức mới, HiPP là thương hiệu đầu tiên cung cấp cho các bà mẹ có khả năng để cung cấp cho trẻ sơ sinh của họ với chất xơ quan trọng chế độ ăn uống (GOS *), nuôi cấy axit lactic tự nhiên và axit béo quan trọng Omega-3, cũng sau khi cho con bú.

* Galacto-oligosaccharides - thu được từ lactose