Mát-xa da nhẹ nhàng

Massage thường xuyên và chăm sóc tích cực là tốt cho làn da của bạn

Trong thời kỳ mang thai đặc biệt, massage và chăm sóc da chuyên sâu có tác dụng tích cực trong việc giữ cho da đàn hồi. Để giúp vùng bụng, hông và vú của bạn khi mang thai mà không có bất kỳ hậu quả nào, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên Massage và điều trị các vùng bị ảnh hưởng ngay từ lúc bắt đầu. Có bằng chứng rằng massage thường xuyên thúc đẩy sự tuần hoàn máu trong da và sự trao đổi chất của da, đồng thời cũng giúp giữ độ đàn hồi của da.

Massage bụng

Sử dụng dầu massage HiPP Mamasanft trên các vùng da có diện tích lớn. Nếu bụng chưa quá lớn, bạn hãy thử massage bằng cách véo nhẹ, điều này làm thư giãn các mô liên kết: cẩn thận nắm vùng da nhỏ giữa ngón cái và ngón trỏ, nhấc lên thật cẩn thận. Bạn có thể lăn da nhẹ nhàng giữa các ngón tay. Nhéo nhẹ, buông ra và xoa nhẹ vùng da. Tiếp tục theo vòng tròn đến tất cả các khu vực ở bụng.

Xin lưu ý:

Nếu bạn có nguy cơ chuyển dạ sớm, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ hộ sinh hoặc bác sĩ trước khi massage, vì massage cũng có thể kích thích các cơn co thắt không mong muốn.

Một khi vùng bụng của bạn bắt đầu săn chắc hơn, hoặc nếu bạn ngừng dùng xoa bóp, bạn chỉ cần phết dầu lên da và nhẹ nhàng xoa nhẹ nhàng. Lắc ngón tay của bạn vào trong theo các vòng tròn, từ bên hoặc từ dưới lên.

Cách tốt nhất để ngăn ngừa vết rạn da là xoa bóp vùng da bị ảnh hưởng trên các vùng như bụng, hông và đùi hai hoặc ba lần một ngày, bắt đầu sau ngày thứ ba của thai kỳ.

Thêm vào đó, bạn có thể xoa bóp bụng bằng khăn mềm hoặc bàn chải mềm.

Massage vú

Trong thời kỳ mang thai, vùng da ngực của bạn cũng phải căng ra nhiều. Để chăm sóc hiệu quả, hãy thử một chút dầu massage HiPP Mamasanft hàng ngày và xoa nó theo vòng tròn với chuyển động xoắn ốc từ bên ngoài cho đến giữa khuôn ngực. Không xoa núm vú.

Mát xa mông

Bạn không nên bỏ qua các phần hông, mông và bắp đùi trong quá trình massage hàng ngày. Sự tiếp xúc lạnh giúp kích thích tuần hoàn máu ở da. Và sau khi sinh, massage hỗ trợ phục hồi tế bào mô.

Mẹo: Massage sàn chậu

Để chuẩn bị cho việc sinh nở, các nữ hộ sinh khuyên nên xoa bóp xung quanh vùng xương chậu thường xuyên. Dầu massage HiPP Mamasanft đặc biệt phù hợp cho Liệu pháp, giúp cải thiện lưu thông máu và tăng sự mềm dẻo của mô.