Skip to main content

Công thức sữa dê hữu cơ chất lượng hàng đầu của HiPP tốt cho hệ tiêu hoá của bé

Khả năng hấp thu tối đa nhờ các thành phần hữu cơ lành tính và dịu nhẹ.

Sản phẩm sữa dê HiPP Organic thích hợp trong việc chuyển đổi từ bú mẹ sang bú bình.

Nhờ sự kết hợp giữa đạm A2 trong sữa dê với chất xơ GOS từ nguồn lactose hữu cơ tinh khiết, sữa dê HiPP Organic đặc biệt dễ tiêu hóa và do đó rất nhẹ nhàng với đường ruột của trẻ. 

 

Sữa dê chứa nhiều thành phần quý giá và dễ tiêu hóa.

Một tính năng đặc biệt của sữa dê là chứa nhiều đạm beta-casein A2 một cách tự nhiên và cấu trúc này tương đương với đạm beta-casein trong sữa mẹ. Các enzym tiêu hoá trong dạ dày của bé có thể phá vỡ cấu trúc trên dễ dàng và hỗ trợ bé tiêu hoá dễ hơn. 

Là thương hiệu sữa công thức hữu cơ số 1 tại Châu Âu, HiPP đã đúc kết hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất sữa công thức hữu cơ. Con dấu hữu cơ HiPP đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng hữu cơ cao nhất, vượt xa cả những tiêu chuẩn do EU đặt ra.

#hippkhôngchỉlàorganic

  • Sữa dê HiPP Organic có hàm lượng đạm A2 beta-casein tự nhiên cao, thân thiện với hệ tiêu hoá
  • Chất xơ GOS (galacto-oligosaccharides) từ nguồn  lactose hữu cơ tinh khiết giúp hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột
  • Axit béo Omega-3 (DHA)
  • Các chất dinh dưỡng giá trị khác giúp hỗ trợ xây dựng nền tảng sức khoẻ cho bé

Sữa dê HiPP Organic được sản xuất tại Đức theo hình thái trung hòa với khí hậu, góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và khí hậu. 

Công thức sữa dê hữu cơ từ HiPP

Kết hợp sữa dê hữu cơ chất lượng hàng đầu từ Châu Âu với tất cả sự chăm sóc và kinh nghiệm của HiPP: giúp bé yêu tiêu hoá dễ dàng và phát triển khoẻ mạnh. 

Sữa dê HiPP Organic thân thiện với hệ tiêu hoá - chất lượng hữu cơ đã được HiPP thử nghiệm và kiểm tra

Sữa dê HiPP Organic cũng chứa chất xơ GOS từ nguồn lactose hữu cơ tinh khiết – trong đó chất xơ GOS đã được chứng minh là dưỡng chất rất quý giá trong sữa công thức HiPP Organic Combiotic. Chất xơ này kích thích sự phát triển của cộng đồng các vi khuẩn axit lactic có lợi trong ruột già và do đó tạo ảnh hưởng tích cực đến hệ vi sinh đường ruột.

Đồng thời, công thức sữa dê HiPP Organic cũng cung cấp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tất cả các vitamin và chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ ở mọi giai đoạn phát triển. 

 

Ngày nay, sữa công thức dê ngày càng trở nên phổ biến hơn. Trên thực tế, sữa dê đã được sử dụng trên khắp thế giới trong hàng nghìn năm qua. Nhờ việc sở hữu các thành phần quý giá, sữa dê là cơ sở tuyệt vời để tạo ra các loại sữa công thức. 

Sữa dê chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng: trong số những chất này phải kể đến đạm A2 beta-casein  thân thiện với đường ruột và do đó rất dễ tiêu hoá, loại đạm này là tương tương với cấu trúc beta-casein trong sữa mẹ.

Vào năm 2012, Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) đã kết luận rằng sữa dê an toàn để sử dụng trong các loại sữa công thức.

Công thức sữa dê hữu cơ của HiPP được sản xuất tại Đức theo cách thức trung hòa với khí hậu và luôn hướng đến thiên nhiên. HiPP tìm kiếm nguồn sữa dê từ các trang trại hữu cơ thuộc Châu Âu. 

Công thức sữa dê thường được sử dụng để thay thế cho công thức sữa tiêu chuẩn bất cứ khi nào trẻ phản ứng nhạy cảm với công thức sữa tiêu chuẩn mà không vì lý do y tế. Tuy nhiên, vì công thức sữa dê của HiPP cũng chứa đạm tương tự như đạm sữa bò, vì thế không nên được sử dụng trong các trường hợp đã biết hoặc nghi ngờ dị ứng với đạm sữa bò.