Sữa tăng trưởng quan trọng như thế nào đối với trẻ tập đi

Sữa Growing-up đã được tạo ra để phù hợp với nhu cầu của trẻ nhỏ một cách hoàn hảo nhất.

Sữa và các sản phẩm từ sữa là những yếu tố rất quan trọng trong chế độ ăn uống của con bạn, bởi vì chúng đảm bảo rằng trẻ sẽ có đủ canxi cho xương và răng phát triển khỏe mạnh.

Ngoài canxi, sữa Growing – up có chứa thêm nhiều thành phần khác cho sự phát triển mà trẻ ở giai đoạn quan trọng này không có đủ cho sự phát triển và nhu cầu học hỏi. Theo Báo cáo Dinh dưỡng Xã hội Đức từ năm 2008, trẻ nhỏ từ 1 đến 3 tuổi đang nhận quá nhiều protein, không đủ axit béo không bão hòa (Omega-3), không đủ chất sắt, iốt, axit folic hoặc vitamin D. Sữa growing – up có chứa đủ các thành phần dinh dưỡng này với một lượng phù hợp.

Chúng tôi khuyến cáo rằng trẻ mới tập đi nên hấp thụ 300-330 ml sữa và các sản phẩm từ sữa hàng ngày - tốt nhất là ăn 2 đến 3 lần trong ngày. Ngoài ra, trẻ em bị chứng không dung nạp lactose cần phải có nguồn cung cấp phù hợp với lứa tuổi với các thành phần hỗ trợ quá trình tăng trưởng của chúng. Sữa HiPP Growing-Up không chứa lactose được giảm bớt lactose (hàm lượng lactose <0,1g / 100ml, do đó thậm chí bé có thể hấp thụ được trong trường hợp không dung nạp lactose nặng.