Videos: Stefan Hipp nói về Quy trình sản xuất thực phẩm hữu cơ của HiPP

Hữu cơ - tốt nhất cho con bạn

Đó là tất cả điều cần cho thiên thần nhỏ bé với hệ tiêu hóa nhạy cảm. Và đó chính xác là thực phẩm mà con bạn cần: trẻ sơ sinh cần thức ăn lành mạnh có vị ngon và không chứa bất kỳ thành phần không mong muốn nào. 

Quy trình sản xuất thực phẩm hữu cơ của HiPP - Chuối Organic

Chúng tôi đã tìm nguồn cung ứng chuối hữu cơ của từ Costa Rica trong nhiều thập kỷ. Chuối của chúng tôi được thu hoạch ở giữa rừng nhiệt đới từ những điền chủ nhỏ. Bằng cách này chúng tôi giúp ngăn chặn nạn phá rừng - một yếu tố quan trọng giữa lợi ích của con người và thiên nhiên.


Quy trình sản xuất thực phẩm hữu cơ của HiPP - Cà rốt Organic

Chúng tôi loại bỏ cỏ dại bằng máy móc theo cách truyền thống, thậm chí là nhổ cỏ bằng tay. Chúng tôi bảo vệ các sinh vật có lợi và ngăn cản các sinh vật gây hại theo các phương pháp canh tác chuyên biệt. Ví dụ, đặt các bụi cây xung quanh cánh đồng để hấp dẫn bọ cánh cứng...


Quy trình sản xuất thực phẩm hữu cơ của HiPP - Bò Organic

Bò và bê sinh sống trên những trang trại hữu cơ được giám sát bởi HiPP. Trong môi trường tự nhiên này, động vật được sống trong không khí trong lành. Chăn nuôi thích hợp thúc đẩy hệ thống miễn dịch tự nhiên và sức khoẻ. Nghiêm cấm thực hiện vỗ béo, động vật của chúng tôi hoàn toàn được ăn thức ăn hữu cơ tự nhiên.


Quy trình sản xuất thực phẩm hữu cơ của HiPP - Gà Tây Organic

Gà không chỉ được nuôi trong điều kiện thích hợp của loài mà còn được tiếp xúc với thiên nhiên tạo nên gà hữu cơ. Dinh dưỡng cũng đóng một vai trò quan trọng: gà hữu cơ HiPP nhận thức ăn hữu cơ, không tiêm thuốc. Chúng được tự do di chuyển, bới đất, tắm cát và điều kiện sinh sản của chúng thường xuyên được kiểm tra bởi bác sĩ thú y. Gà tây cũng được phép sống theo tập tính loài. Chúng sống ở ngoài trời với rất nhiều không gian để di chuyển. Tất nhiên, chúng chỉ ăn các loại hạt hữu cơ.