Lượng bổ sung như thế nào?

Làm thế nào để biết con tôi được ăn đủ no và nhận được tất cả các chất cần thiết?

Cảm giác ngon miệng và sự lựa chọn của thực phẩm của trẻ khác nhau qua từng ngày. Thông thường, trẻ em nhận được tất cả những gì nó cần qua một khoảng thời gian để hấp thụ các chất. Việc xác nhận tốt nhất của nguồn cung cấp đầy đủ rất đơn giản: nếu con của bạn có chiều cao và trọng lượng bình thường và sức khỏe tốt, thì con đã nhận đủ chất. Nếu bạn không chắc chắn, hãy nói chuyện với bác sĩ nhi khoa của bạn - Họ có thể giúp đỡ khi cần thiết.

Con tôi cần ăn bao nhiêu bữa vào thời điểm này?

Từ kinh nghiệm thực tế, năm bữa ăn là hoàn toàn phù hợp cho trẻ: 3 bữa ăn chính - ăn sáng, trưa và tối - cộng với một bữa ăn nhẹ vào buổi sáng và một bữa vào buổi chiều.

Kẹo bánh có thể là một phần của chế độ ăn uống của trẻ: Điều đó có nghĩa là có thể ăn một lần hoặc hai lần trong ngày với một lượng nhỏ, Ví dụ, một lát bánh mì ngọt. Điều quan trọng là con đã học cách làm thế nào để đối phó với đồ ngọt. Cha mẹ phải chắc chắn rằng những đứa trẻ không ăn quá nhiều đồ ngọt, vì:

  • ăn thức ăn ngọt quá thường gây hại cho răng
  • thức ăn ngọt thường chứa nhiều calo và rất ít chất dinh dưỡng: chẳng hạn như vitamin và khoáng chất

Ăn quá nhiều đồ ngọt làm tăng nguy cơ thừa cân và thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết.

Lời khuyên của chúng tôi: Tốt hơn so với việc ăn vặt đồ ngọt là thêm những món ăn ngọt vào bữa ăn, ví dụ: một món ăn ngọt trên bánh mì hoặc một số kem như một bữa ăn nhẹ giữa các bữa ăn. Ăn vặt cung cấp lượng calo không cần thiết và làm giảm sự thèm ăn đối với các bữa ăn chính của bé.

Bạn có thêm bất cứ câu hỏi nào?

Xin hãy liên hệ tại...
Phía Bắc: 0438626345
Phía Nam: 0862580262

Liên hệ