Tính bền vững trong tổ chức của công ty

Đối với HiPP, tính bền vững không phải là một mánh lới quảng cáo tiếp thị. Trong hơn 60 năm, chúng tôi đã cam kết xây dựng nền nông nghiệp hữu cơ. Là doanh nghiệp tiên phong, chúng tôi đã có ảnh hưởng lớn đến các tiêu chuẩn bền vững. Quản lý bền vững chúng tôi xuyên suốt từ công ty như một tập thể cũng như toàn bộ chuỗi giá trị tạo ra.


Chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn HiPP với các nhà cung cấp và nhà sản xuất để đảm bảo rằng chất lượng, bảo vệ môi trường và cân bằng xã hội.

Với chúng tôi, tính bền vững cần được quản lý

Quản lý tính bền vững được xây dựng bên trong công ty quản lý của chúng tôi. Mỗi bộ phận của công ty chỉ định một nhân viên bền vững có trách nhiệm, những người tích cực hoạt động để phát triển và thực hiện các mục tiêu.

Tài liệu

Trong Báo cáo Phát triển Bền vững, chúng tôi đưa ra tất cả các con số quan trọng của công ty cũng như các mục tiêu hàng năm của chúng tôi. Tất cả các vị trí của HiPP đều được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 14001. Pfaffenhofen là công ty đầu tiên vào năm 1997 và cũng đã được xác nhận theo EMAS (Eco-Management and Audit Scheme của Cộng đồng châu Âu).

Giải thưởng

“Công ty có tính bền vững nhất tại Đức” năm 2013 theo khảo sát khách hàng của WirtschaftsWoche

Người tiêu dùng (8400 người tham gia khảo sát) một lần nữa lại bình chọn cho HiPP trở thành công ty có tính bền vững nhất tại Đức năm 2013.

 

“Giải thưởng CSR” từ Chính phủ Liên bang Đức năm 2013

HiPP giành giải thưởng này nhờ sự cam kết xuất sắc trong lĩnh vực môi trường và cộng đồng, quản lý công ty , thị trường và môi trường làm việc (trong phạm vi 500 – 4999 nhân viên)

 

“Giải thưởng bền vững Đức” năm 2012

HiPP nhận giải thưởng là một trong top 3 công ty có tính bền vững nhất tại Đức.

 

“Giải thưởng năng lượng mặt trời Đức” năm 2011

EUROSOLAR, Hiệp hội châu Âu về năng lượng tái tạo, vinh danh HiPP là tấm gương điển hình về sử dụng năng lượng tái tạo.

 

“Giải thưởng doanh nhân danh dự” năm 2011

Sắc lệnh của Đầu tư cơ bản tập thể (KKV) vinh danh danh hiệu đạo đức của các công ty về nhân viên, khách hàng và xã hội của họ. Các tiêu chuẩn còn có cam kết công dân, ý chí doanh nhân và quản lý công bằng.

 

Giải thưởng “Doanh nghiệp của năm” năm 2010

Giải thưởng này dành cho sự phát triển nguồn điện tiết kiệm – một biểu hiện đặc biệt của tinh thần trách nhiệm và cam kết cộng đồng.

 

“Giải thưởng bền vững Đức” năm 2009 trong lĩnh vực “Mua hàng tốt nhất” dành cho HiPP cho việc mua các nguyên vật liệu tươi sống cẩn thận và bền vững.

Tìm hiểu thêm về các giải thưởng và chứng nhận khác tại đây

Hợp tác

Chúng tôi coi mình là một tổ chức nghiên cứu, tham gia vào việc kết nối mạng lưới và hợp tác chặt chẽ với các trường đại học, các tổ chức khoa học và các đối tác khác.