Menu

Sữa công thức

Khi nào tôi nên thay đổi từ giai đoạn ăn này sang giai đoạn tiếp theo? Độ tuổi nào con tôi có thể uống được sữa bò?

Có thể đổi sang một loại sữa công thức hoặc thực phẩm khác - nhưng không cần thiết. Con của bạn được cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng bởi sữa công thức hoàn chỉnh HiPP - tất nhiên kết hợp với bột ở độ tuổi thích hợp khi ăn dặm. Điều quan trọng là con của bạn hài lòng và đủ chất với công thức đã chọn. Thay đổi sữa công thức khác sẽ không gây ra vấn đề. Tuy nhiên là độ tuổi và các đề xuất cho ăn được tuân thủ theo.


Khi thay đổi nên cho bé bú bình - chỉ cần tăng số lượng bình sữa công thức mới hàng ngày. Bằng phương pháp này, hệ tiêu hóa của em bé có thể quen dần với sữa công thức mới và bạn có thể thấy nếu con của bạn dung nạp được sữa công thức mới. Bạn không nên trộn hai công thức sữa khác nhau trong một một bình.

Trong năm đầu tiên, sữa bò chỉ nên được sử dụng một lượng nhỏ như là một thành phần của một bữa ăn, nhưng không phải là một đồ uống.

Khi con của bạn lớn hơn, các chuyên gia khuyên bạn nên cho trẻ ăn sữa tăng trưởng vào bữa ăn sáng, ngũ cốc hoặc như một loại thức uống dùng cốc. Nó cung cấp cho con bạn những vitamin và khoáng chất quan trọng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh. Đó là thực phẩm giảm hàm lượng protein là phù hợp với trẻ em.

 

Khi nào tôi nên thay đổi từ sữa công thức HA sang sữa thường cho trẻ sơ sinh?

Một chế độ ăn uống giảm thiểu dị ứng phù hợp trong nửa năm đầu tiên là quyết định để phòng ngừa dị ứng.

Trẻ sơ sinh có nguy cơ dị ứng chỉ nên cho trẻ bú sữa mẹ hoặc sữa bột dành cho trẻ sơ sinh (công thức HA) trong sáu tháng đầu

Xin lưu ý rằng các biện pháp phòng ngừa dị ứng này sẽ mất tác dụng ngay khi sữa công thức trẻ sơ sinh bình thường hoặc sữa công thức đặc biệt không bị thủy phân, ví dụ: Công thức AR hay thực phẩmchữa bệnh, được cho ăn. Cho dù như thế nào bạn nên tuân theo chế độ ăn hạn chế dị ứng sau 6 tháng đầu tiên, như đã trao đổi với bác sĩ tốt nhất mà bạn tin tưởng lựa chọn.

Bạn có thể mở rộng chế độ ăn uống của bé phù hợp với các sản phẩm có mức độ dị ứng thấp của HiPP.

Sữa công thức được sử dụng trong bao lâu?

Sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh của HiPP như PRE và HiPP 1 lý tưởng cho chế độ ăn của trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi, trong khi sữa công thức tiếp theo như HiPP 2 và 3 chỉ phù hợp cho từ 6 tháng tuổi.

Các loại sữa tiếp theo chứa nhiều chất sắt hơn sữa công thức cho trẻ sơ sinh để đảm bảo lượng cung cấp đủ lượng sắt cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Không thể xác định thời điểm nào dừng cho trẻ sơ sinh uống sữa công thức. Sữa công thức cho trẻ sơ sinh và sữa công thức tiếp theo có thể được cung cấp khi trẻ muốn.

Các loại sữa dành cho trẻ sơ sinh là các bữa ăn hoàn chỉnh được trao đổi để có một chế độ ăn uống cân bằng từng bước sau tháng thứ 4.

Khi con của bạn được hơn một năm, con nên uống sữa như một phần của bữa ăn. Sữa HiPP Growing-Up trong 12 tháng trở lên hoàn toàn phù hợp. Sữa phù hợp với nhu cầu ăn uống đặc biệt của trẻ mới biết đi và được phục vụ tốt nhất như một phần của bữa ăn thay vì sữa bò: Với bánh sandwich hoặc ngũ cốc hoặc cũng giống như thức uống được uống từ cốc giữa các bữa ăn. Hãy nhớ rằng muộn nhất vào đầu năm thứ hai, sữa và đồ uống khác nên được uống bằng cốc. Bằng cách này con của bạn được học những kỹ năng mới, sẽ tránh được việc bú bình và chống sâu răng.

Bạn có thêm câu hỏi nào không?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây:
Phía Bắc: 024 38 626 345
Phía Nam: 028 62 580 262 

Email: chamsockhachhang@vanan.vn

Liên hệ