Sữa công thức

Khi nào tôi nên thay đổi từ giai đoạn ăn này sang giai đoạn tiếp theo? Độ tuổi nào con tôi có thể uống được sữa bò?

Có thể đổi sang một loại sữa công thức hoặc thực phẩm khác - nhưng không cần thiết. Con của bạn được cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng bởi sữa công thức của HiPP. Điều quan trọng là con của bạn hài lòng và đủ chất với công thức đã chọn.

Khi bạn thay đổi sữa cho con, chỉ cần tăng số lượng bình sữa công thức mới hàng ngày. Bằng phương pháp này, hệ tiêu hóa của em bé có thể quen dần với sữa công thức mới và bạn có thể thấy nếu con của bạn dung nạp được sữa công thức mới hay không. Bạn không nên trộn hai công thức sữa khác nhau trong một một bình sữa.

Khi con của bạn lớn hơn, các chuyên gia khuyên bạn nên cho trẻ ăn sữa tăng trưởng vào bữa ăn sáng, ngũ cốc hoặc như một loại thức uống dùng cốc. Nó cung cấp cho con bạn những vitamin và khoáng chất quan trọng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh. Đó là thực phẩm giảm hàm lượng protein là phù hợp với trẻ em.

Sữa công thức được sử dụng trong bao lâu?

Sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh của HiPP như HiPP 1 lý tưởng cho chế độ ăn của trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi, các giai đoạn tiếp theo dùng HiPP 2, HiPP 3 và HiPP 4

Các loại giai đoạn tiếp theo chứa nhiều chất sắt hơn sữa công thức cho trẻ sơ sinh để đảm bảo lượng cung cấp đủ lượng sắt cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Không thể xác định thời điểm nào dừng cho trẻ sơ sinh uống sữa công thức. Sữa công thức cho trẻ sơ sinh và sữa công thức tiếp theo có thể được cung cấp đến khi trẻ muốn.

Các loại sữa dành cho trẻ sơ sinh là các bữa ăn hoàn chỉnh để có một chế độ ăn uống cân bằng.

Khi con của bạn được hơn một năm, con nên uống sữa như một phần của bữa ăn. Sữa HiPP Junior dành cho trẻ từ 12 tháng trở lên hoàn toàn phù hợp. Sữa phù hợp với nhu cầu ăn uống đặc biệt của trẻ mới biết đi và được phục vụ tốt nhất như một phần của bữa ăn thay vì sữa bò. Hãy nhớ rằng muộn nhất vào đầu năm thứ hai, sữa và đồ uống khác nên được uống bằng cốc. Bằng cách này con của bạn được học những kỹ năng mới, sẽ tránh được việc bú bình và chống sâu răng.

Bạn có thêm câu hỏi nào không?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây:
Phía Bắc: 024 38 626 345
Phía Nam: 028 62 580 262 

Email: chamsockhachhang@vanan.vn

Liên hệ