Bình sữa - Làm cách nào khiến chúng trở nên ngon hơn!

Những tháng đầu tiên rất quan trọng, các công thức cho trẻ phải được cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu khi trẻ không bú sữa mẹ hoặc chỉ bú sữa mẹ một phần. Ngoài dinh dưỡng trong công thức, tình yêu và sự chăm sóc của bạn cũng quyết định đến sự phát triển khỏe mạnh của bé.

Cho trẻ bú bình hoàn toàn hoặc một phần bằng bình không có nghĩa là dành cho bé ít tình yêu. Ngược lại: giữ em bé trong vòng tay của bạn, giống như khi bạn cho con bú sữa mẹ và cố gắng trao ánh mắt. Bằng cách này con bạn sẽ không chỉ đủ dinh dưỡng, mà còn rất hạnh phúc.

Việc chuẩn bị tối ưu

Khi chuẩn bị sữa bột cho trẻ sơ sinh, hãy luôn cẩn thận làm theo các hướng dẫn trên bao bì. Để đảm bảo tiêu hóa tốt và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, điều quan trọng là phải xác định được lượng bột và nước được chỉ định. Vì hệ thống miễn dịch của bé vẫn chưa hoàn thiện, bạn cần tuân thủ một số quy định về vệ sinh: chỉ chuẩn bị bình ngay trước khi cho ăn. Tay, muỗng đo và tất cả các phần của bình sữa phải hoàn toàn sạch sẽ và để khô. Bạn phải luôn luôn đun sôi nước trước khi pha sữa công thức.

Để ở nhiệt độ thích hợp

Khi bạn cho trẻ bú bình, nhiệt độ bình không nên cao hơn 37 ° C (nhiệt độ cơ thể). Nhỏ một vài giọt vào bên trong cổ tay để thử: sữa nên ấm, nhưng không nóng. Lượng mà trẻ sơ sinh uống khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian trong ngày. Mẹ nên chuẩn bị lượng sữa em bé uống lượng nhiều hơn lượng bé no. Nếu thừa, đừng giữ sữa lại. bỏ sữa thừa đi, không sử dụng lại sữa đó.

Làm sạch núm vú, trẻ khỏe mạnh

Tất cả các phần của bình và núm vú phải được vệ sinh và rửa sạch sau mỗi bữa ăn. Các loại núm vú cao su nên được luộc lại mỗi ngày một lần nữa (không cần thiết với núm vú silicone). Vui lòng chỉ sử dụng thìa trong gói tương ứng để đo bột. Nó không cần phải được rửa sạch hoặc khử trùng. Chỉ cần lau bằng khăn giấy sạch và đảm bảo rằng hộp được cất giữ ở nơi khô thoáng và sạch sẽ.