Bé đã thật sự cần sử dụng thịt chưa?

Thịt cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển lành mạnh. Các nhà dinh dưỡng đều đồng ý rằng bé hơn 6 tháng tuổi cần sử dụng thịt. Đây là khi mà lượng sắt được lưu trữ trong người bé, tạo ra khi còn ở trong tử cung của người mẹ được sử dụng hết và sắt cần phải được hấp thụ từ thức ăn vì cơ thể không thể tự tạo ra sắt được.

Nhưng chính xác thì sắt trong thịt hoạt động như thế nào?

Thịt là nguồn cung cấp sắt lý tưởng, bởi vì sắt trong thịt đặc biệt phù hợp với cơ thể.

Có thể bạn sẽ hỏi câu hỏi tiếp theo. Tại sao sắt lại cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển lành mạnh? Liệu không có sắt thì có được không? Đối với bé, mỗi dấu ấn dù ngắn phát triển của bé trong giai đoạn này đều ảnh hưởng đến sức khỏe bé. Sắt là thành phần của tế bào máu đảm bảo sự vận chuyển của oxy từ cơ thể đến các tế bào. Tế bào cần oxy để sản sinh ra năng lượng cho cơ thể. Và não rất cần oxy. Chính vì vậy sắt là đặc biệt quan trọng cho việc phát triển tinh thần của trẻ.

Với HiPP bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi chỉ sử dụng loại thịt với chất lượng organic được kiểm soát nghiêm ngặt từ những loài động vật được nuôi trong điều kiện thích hợp với mỗi loài.