Cá rất tốt cho sức khỏe của bé!

Cá là loại thức ăn chất lượng cao và là một phần trong chế độ ăn thông thường của hầu hết các nước Châu Âu, cũng là một phần trong chế độ dinh dưỡng dành cho bé.

Bé nên sớm tập ăn cá sớm trong chế độ ăn thông thường vì nó chứa một lượng lớn các chất dinh dưỡng. Cá biển chứa rất nhiều iốt, rất cần thiết cho một tuyến giáp hoạt động tốt. Nó cũng rất quan trọng cho sự phát triển khỏe mạnh của bé. Các loại dầu từ cá biển, ví dụ như cá hồi, chứa rất nhiều acid béo Omega-3 cần thiết cho sự phát triển của trí não và các tế bào thần kinh.

Thói quen ăn uống được hình thành rất sớm từ những giai đoạn đầu đời. Chính vì vậy rất quan trọng để bé tập làm quen với các món ăn lành mạnh – bao gồm cá.

HiPP cung cấp ít nhất một thực đơn gồm cá trong mỗi giai đoạn ăn uống của bé. Điều này rất quan trọng trong việc cung cấp các bữa ăn đa dạng cho bé, các mẹ đều được khuyên rằng nên cho bé ăn cá một lần một tuần.

Ngay cả bé với nguy cơ dị ứng cao vẫn được cho phép ăn cá khi đến độ tuổi ăn dặm. Các chuyên gia đều cho rằng cá là thành phần thức ăn dặm có thể dành cho cả bé với nguy cơ dị ứng và bé không có nguy cơ dị ứng. Cũng có nghiên cứu cho rằng bé ăn cá trong năm đầi đời có thể có tác dụng phòng tránh sự phát triển của dị ứng sau này. 

Bạn tự hỏi rằng: Các món ăn của HiPP sử dụng nguồn cá ở đâu?

Hầu hết cá chúng tôi sử dụng đều từ nguồn cá được đánh bắt từ dưới biển sâu và các khu vực nuôi nằm ở các vùng biển sâu được lựa chọn. Cá được đánh bắt và chứng nhận theo hướng dẫn của Hội đồng Quản lý biển (MSC). HiPP luôn đảm bảo về quy trình đánh bắt cá cẩn thận và bền vững để bảo tồn nguồn cá và chống lại việc đánh bắt quá mức ở biển.

Nếu nguồn cá trong tự nhiên đánh bắt được không đủ về số lượng và chất lượng, HiPP sẽ tiến hành nuôi trồng sinh thái. Cá được nuôi trồng tuân theo hướng dẫn nghiêm ngặt về Organic. 

Tất cả cá đều được xử lý ngay lập tức khi còn đang tươi và đóng băng sâu cho những lần xử lý tiếp theo. Trước khi được đưa vào sản phẩm lọ, cá đã được kiểm tra hoàn toàn kỹ càng bởi các phòng thí nghiệm của chúng tôi.