Dinh dưỡng đúng cách trước khi đi ngủ

Một giấc ngủ đêm thoải mái thư giãn rất quan trọng cho sự lớn lên và phát triển lành mạnh của bé.

Ngoài việc chuẩn bị một số việc trước khi bé đi ngủ cùng với không gian xung quanh phù hợp, thì một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và dễ tiêu hóa, không làm đầy bụng bé buổi đêm cũng rất quan trọng cho việc bé ngủ một cách dễ dàng và trọn đêm. Thức ăn phù hợp cho bé là bột ăn dặm không chứa đường.

Sau từ 4-6 tháng, theo khuyến nghị của Viện nghiên cứu về dinh dưỡng cho trẻ, thì tùy vào cơ địa của bé mẹ có thể tập cho bé ăn dặm từng bước một. Rất nhiều phụ huynh có cùng một câu hỏi: loại bột nào phù hợp với bé cho một giấc ngủ đêm ngon giấc?

Loại thức ăn nào dễ tiêu hóa, đầy đủ và giúp no lâu giúp bé ngủ ngon giấc suốt đêm?

Loại bột ngũ cốc và sữa đã được thử nghiệm và kiểm tra, là lựa chọn phổ biến và truyền thống cho bữa ăn đêm. Sữa bao gồm các dưỡng chất cần thiết, protein dễ tiêu hóa. Các loại ngũ cốc cung cấp năng lượng. Ngũ cốc dinh dưỡng đảm bảo rằng cơ thể có đầy đủ năng lượng cần thiết trong khoảng thời gian dài. Bằng cách này bé sẽ ngủ thật ngon giấc và không bị thức dậy nửa đêm bởi những cơn đói bụng.

Cách tốt nhất để kết thúc một ngày dài và bắt đầu giấc ngủ đêm thật thư giãn:

Hãy để ý tới những dấu hiệu của bé. Bữa ăn đêm không nên quá nhiều và khó tiêu khiến bé gần như ngủ gục trong khi ăn. Để có một giấc ngủ sâu và trọn vẹn, bé cần ăn đủ no và dễ tiêu hóa để bé không khó chịu. Hãy để một ngày trôi qua trọn vẹn và dành thời gian cho việc vỗ về bé để bé được ngủ thật ngon.

HiPP có loại bột chúc ngủ ngon nào?

Đáp ứng những nhu cầu mong muốn của mẹ, HiPP phát triển dòng sản phẩm lọ chúc ngủ ngon cho bé không chứa đường. Sữa phù hợp cho bé cung cấp đủ lượng protein chất lượng cao và các loại ngũ cốc giúp bé no lâu.

Một giấc ngủ ngon không cần phải bổ sung những sản phẩm ngọt chứa đường. Chính vì vậy HiPP quyết định không sử dụng đường cho các sản phẩm này. Với sản phẩm bột ngũ cốc chứa sữa, chúng tôi chỉ sử dụng các loại nguyên liệu mà mẹ vẫn thường hay sử dụng – thêm vào đó là các loại vitamins và canxi, được quy định bởi những luật lệ nghiêm ngặt của EU.

Để hương vị được thêm hoàn hảo, chúng tôi cung cấp thêm loại bột Chúc ngủ ngon. Các loại bột này không chứa đường và đầy đủ dinh dưỡng cho một bữa ăn đêm. Tất cả các sản phẩm Bột chúc ngủ ngon HiPP đều đạt tiêu chuẩn HiPP Organic.

Mẹo nhỏ: Nếu bạn muốn bữa ăn thêm phần ngon miệng, có thể thêm một chút Hoa quả HiPP và bột HiPP chúc ngủ ngon, các loại hoa quả HiPP đều không chứa đường.

Đừng quên đánh răng cho bé

Đặc biệt quan trọng: Trước khi đi ngủ đừng quên đánh răng cho bé. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẹo quan trọng trong việc bảo vệ răng và chăm sóc răng miệng cho bé tại đây.