Tại sao Omega-3 từ dầu hạt cải rất quan trọng?

Viện nghiên cứu Dinh dưỡng trẻ em đặc biệt khuyến nghị trong dinh dưỡng của bé nên có dầu hạt cải vì hàm lượng Omega 3 cao và có rất nhiều lợi ích khác.

Chúng ta đều biết rằng tình yêu thương và sự chăm sóc của cha mẹ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển khỏe mạnh của bé. Chỉ có những bé nhận được sự yêu thương chăm sóc và trợ giúp nhiệt tình trong việc tìm hiểu thế giới của bé mới được phát triển đầy đủ cả về thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, cũng có chứng minh cho rằng việc cung cấp đúng đắn dinh dưỡng cho bé trong chế độ ăn cân bằng cũng rất quan trọng.

Axit béo Omega-3 ngày càng được nhận nhiều sự quan tâm. Trong suốt tuổi thơ của bé, Omega 3 đặc biệt quan trọng cho sự phát triển của não bộ và các tế bào thần kinh. Trong hai năm đầu đời, não phát triển một cách nhanh chóng, vì vậy axit béo Omega-3 rất quan trọng.

Một loại thực vật cung cấp rất nhiều axit béo Omega-3 là dầu hạt cải. Dầu hạt cải chứa lượng lớn Omega-3 hơn 10 lần so với dầu olive, ví dụ, cấu trúc của các axit béo có lợi trong dầu hạt cải hiệu quả hơn rất nhiều trong việc giúp cơ thể xử lý được các axit béo Omega-3. Một mặt tích cực khác là dầu hạt cải, sử dụng trong thức ăn cho bé, dịu đến mức không làm ảnh hưởng đến hương vị của thức ăn – một điểm thuận lợi rõ ràng cho những thực khách bé nhỏ của chúng ta.

Từ 4 tháng tuổi, bạn có thể cung cấp cho bé Omega-3 từ dầu hạt cải Organic với các sản phẩm của HiPP. Một lần nữa, HiPP nhấn mạnh rằng yêu cầu của HiPP là phải cung cấp cho bé những thức ăn tốt nhất. Sản phẩm sữa HiPP Organic cũng chứa rất nhiều nguồn Omega -3 hữu cơ. Vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bé có được đầy đủ mọi thứ bé cần từ các sản phẩm thức ăn dặm được chế biến cho độ tuổi của bé.

Đây là câu hỏi dành cho ngài Claus Hipp:

Ngài có thể đảm bảo chất lượng hữu cơ (Organic) ngay cả dầu hạt cải?

Vâng, tất nhiên rồi. Cam kết của chúng tôi về thực phẩm hữu cơ (organic) đồng nghĩa với việc tất cả các thành phần của chúng đều đạt chất lượng hữu cơ (organic) cao nhất. Và dầu hạt cải cũng như vậy. Điều này đảm bảo không thực phẩm biến đổi gen nào được sử dụng, theo quy định của bộ quy chuẩn về nuôi trồng các thực phẩm hữu cơ (Organic). Cá nhân tôi nghĩ rằng các thành phần biến đổi gen đều không nên sử dụng trong thức ăn nói chung, không chỉ thức ăn dành cho bé.

Chúng tôi đảm bảo bằng danh dự cá nhân.

Các loại lọ với Omega 3:

Lọ rau HiPP

Lọ thức ăn dặm mặn HiPP