Trà thân thiện với răng

Trà cho bé nên thật dịu nhẹ với răng, ngay từ khi bé mới mọc những chiếc răng sữa đầu tiên.

Kiểm nghiệm nha khoa

Tất cả các loại trà của HiPP đều được chứng nhận biểu tượng Chiếc răng hạnh phúc sau khi được kiểm tra về độ thân thiện với răng qua cuộc kiểm nghiệm thực tiễn. Chỉ có những sản phẩm được chứng minh là không gây sâu răng hoặc tấn công, phá hủy men răng mới qua được cuộc kiểm nghiệm này.

Trà được kiểm nghiệm như thế nào? Tình nguyện viên sẽ uống trà. Sau khi các tình nguyện viên uống trà khoảng 30 phút, chúng tôi sẽ tiến hành đo nồng độ pH trong miệng họ. Nồng độ pH là thước đo về mức độ acid; nồng độ pH càng thấp thì sản phẩm càng chứa nhiều acid. Acid trực tiếp từ các sản phẩm hoặc được sinh ra từ sự phân hủy của đường do các vi khuẩn trong miệng gây ra có khả năng phá hủy men răng.

Với nồng độ pH không dưới ngưỡng cho phép là 5.7, sản phẩm trà của chúng tôi được gắn biểu tượng Chiếc răng hạnh phức như một biểu tượng chứng minh cho sự thân thiện với răng.

HiPP là nhà sản xuất đầu tiên sản xuất trà uống liền thân thiện với răng. Có thể pha liền một cách nhanh chóng.


Trà cốm HiPP uống liền

Các loại trà HiPP uống liền “Trà Hoa cúc”, “Trà thì là”, “Trà Hoa quả và Rooibos”, “Trà hoa quả” và “Trà hoa quả dâm bụt” đều có thành phần thân thiện với răng là Isomaltulose. Nó được dùng thay cho các loại đường thông thường hoặc dextrose như một chất mang lại vị ngon, chiết xuất từ thảo dược và trái cây có trong trà. Trái với các loại đường thông thường, isomaltulose không bị phân hủy bởi các vi khuẩn ở trong miệng, nghĩa là việc acid hóa dẫn đến tình trạng sâu răng sẽ không gây xảy ra. Vì vậy các loại trà này đều thân thiện với răng.  Tổng quan về các loại trà HiPP

Isomaltulose là gì? Isomaltulose là carbohydrate tự nhiên, thu được từ củ cải đường. Loại đường thân thiện với răng này ít ngọt hơn so với các loại đường thông thường, dễ tiêu hóa hơn nên đặc biệt phù hợp với thức ăn của bé và các bé trên 1 tuổi.

 

Tại sao các loại trà HiPP túi lọc “Hoa quả Organic” và “Trà thìa là, táo tây organic” không có dấu chứng nhận Chiếc Răng?

Trà HiPP túi lọc không thêm đường nhưng có thể chứa một lượng nhỏ trái cây, vì vậy có chứa một chút acid. Chúng không được chứng nhận thân thiện với răng vì hoa quả chứa đường tự nhiên.

Biểu tượng chiếc Răng

Con dấu chứng nhận chất lượng này được trao cho các loại đồ ăn và đồ uống được chứng minh không gây hại tới răng, vì không gây sâu răng hay phá hủy men răng. Sản phẩm đã được kiểm tra bởi các cuộc kiểm nghiệm khoa học được công nhận trên toàn thế giới.

Bạn có thể tìm thấy biểu tượng “răng cười màu trắng cùng với chiếc ô bảo vệ” trên các sản phẩm trà HiPP sau.


Từ 8 tháng tuổi

  • Trà uống liền: Trà HiPP hoa quả, Rooibos
  • Trà uống liền: trà HiPP hoa quả


Các loại trà

Nguồn gốc của biểu tượng Chiếc Răng Hạnh Phúc?

Biểu tượng Chiếc Răng hạnh phúc và chiến dịch bảo vệ răng có liên quan mật thiết với nhau. Chiến dịch này được tổ chức vào năm 1985 do một tổ chức phi lợi nhuận gồm các bác sĩ, nha sĩ, nhà dinh dưỡng, phóng viên, cá nhân và các doanh nghiệp thương mại. Các thành viên tổ chức tự đặt mục tiêu giải thích cho cộng đồng về sự gắn kết giữa hàm răng khỏe mạnh và chế độ dinh dưỡng. Chế độ ăn thân thiện với răng được quảng bá bởi các hoạt động của các thành viên trong tổ chức.

Biểu tượng quốc tế “Chiếc răng và cái ô” được gắn trên các sản phẩm đã qua kiểm tra thật sự hữu ích trong việc cung cấp hướng dẫn cho người tiêu dùng cách chọn lựa sản phẩm không đường trong hàng nghìn sản phẩm khác nhau.

Từ tháng 6 năm 2011, “Chiếc răng” và thông điệp về sức khỏe được đánh giá tích cực bởi EFSA (Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu). Điều này có nghĩa là biểu tượng Chiếc Răng và sự thân thiện với răng được chính thức công nhận trên khắp toàn Châu Âu.