Mang theo thức ăn cho bé trong chuyến đi

Làm thế nào để tôi có thể mang theo thức ăn của bé trên xe?

Nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến trên 40°C. Vì vậy, mẹ cần phải nghĩ đến:

Các thực phẩm khô như sữa công thức, bột ngũ cốc và lọ trái cây (Hoa quả, Hoa quả và Ngũ cốc, Hoa quả và Sữa chua, Hỗn hợp Hoa quả, đồ uống) phù hợp với thời tiết này. Chúng có thể được vận chuyển dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Rau củ và các sản phẩm chứa thịt (thức ăn, có thành phần thịt) có thể bị hỏng nếu để ở nhiệt độ trên 40°C trong khoảng thời gian dài. Vì vậy, mẹ nên nhớ mức nhiệt độ để lưu trữ các thực phẩm này an toàn. Nếu được, mẹ hãy để nó ở nơi nào đó trong thoáng mát. Hệ thống thông gió và điều hòa không khí luôn đảm bảo ở mức nhiệt độ thấp.

Di chuyển đường bộ: để lọ trong tủ lạnh trước khi bạn bắt đầu chuyến đi, sau đó để trong đồ trữ đông khi di chuyển (túi, tủ).

Đầu tiên, các loại lọ phải được trữ cẩn thận để tránh trường hợp bị vỡ. Lý tưởng nhất là mẹ nên để nguyên không khay, bọc bằng tấm phim plastic. Mọi sản phẩm mẹ cần trong chuyến đi cần được chuẩn bị sẵn sàng trong xe.

Di chuyển bằng máy bay

Thức ăn cho bé có thể được mang đi trong hành lý trong túi chống sốc đề phòng các áp lực có thể xảy ra. Lọ dinh dưỡng cần được đóng gói cẩn thận để tránh trường hợp bị vỡ. Bên cạnh đó trữ trong các túi plastic để tránh rây các phần còn lại trong hành lý. Bột HiPP được đóng gói trong các hộp nhựa, rất hợp khi di chuyển.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên rằng nên mang các loại thức ăn trong hai ngày đầu bằng hành lý xách tay, trong trường hợp các loại hành lý ký gửi bị chậm trễ. Điều này để đảm bảo bé vẫn có đủ các loại thức ăn bé cần. Tìm hiểu các hãng hàng không và loại thức ăn cho bé phù hợp mà bạn được phép mang đi theo hành lý xách tay trước khi khởi hành.

Lưu trữ thức ăn cho bé ở nơi nghỉ

Trong suốt kỳ nghỉ, các loại lọ nên để ở nơi nhiệt độ dưới 30°C. Kiểm tra lọ cẩn thận không bị vỡ hỏng trước khi sử dụng. Không sử dụng các loại bình hoặc lọ đã bị mất niêm phong.

Trước khi sử dụng lọ hãy kiểm tra nắp lọ:Nếu nắp lọ đã bị phồng thì không nên sử dụng vì nó đã bị hở. Ngoài ra, khi mở lần đầu tiên sẽ có tiếng "tách”.

Trong kỳ nghỉ, nên cất giữ các sản phẩm sử dụng liền như sữa công thức HiPP hoặc bột tại nơi khô ráo tránh ánh nắng mặt trời. Nếu thời tiết quá nóng, cất các sản phẩm chưa được mở nắp trong tủ lạnh. Khi đã mở, không để sản phẩm trong tủ lạnh nữa. Bột sẽ bị ướt và hỏng. Cất tại nơi khô ráo và sử dụng càng nhanh càng tốt. Bạn cũng có thể cất bên ngoài tủ lạnh. Với công thức chứa probiotic, nhiệt độ cao có thể khiến các lactic acid Probiotic bị phân hủy, tuy nhiên, điều này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng

Chúc bạn có chuyến đi an toàn và kỳ nghỉ thật vui vẻ!