Magie kết hợp

Tại sao magiê rất quan trọng?

Magie là một sự kết hợp hoàn hảo. Khoáng chất này đóng vai trò trong hầu hết các chức năng cơ thể. Nó điều chỉnh hơn ba trăm enzyme và có liên quan đến sự co lại của cơ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi khoảng một phần ba magiê của cơ thể nằm trong cơ bắp. Magie hỗ trợ các cơ bằng cách đảm bảo rằng các sợi cơ co lại và thư giãn.

Nói chung, nhu cầu về magie không cao hơn nhiều so với thời gian trước khi mang thai. Tuy nhiên, do tầm quan trọng của nó, bạn nên đảm bảo đủ lượng magie cơ thể cần ở mức cố định.

Nguồn của magiê tốt nhất

Trên thực tế, chỉ có một ít thực phẩm có chứa một lượng magiê rất lớn. Mầm lúa mì hoặc hạt hướng dương là nguồn cung tốt nhất, nhưng chúng chỉ đóng một vai trò nhỏ trong dinh dưỡng hàng ngày. Nói chung, bạn ưu tiên các loại bột ngũ cốc trắng. Đậu cũng góp phần cung cấp magiê.

Một số nước khoáng là nguồn magiê tốt. Nên xem xét kỹ hơn trên nhãn. Một lượng magiê 100 mg / l là lý tưởng.

Các triệu chứng thiếu hụt

Sự thiếu hụt sẽ gây ra hậu quả đau đớn, chủ yếu là vào ban đêm: chuột rút. Điều này có thể được khắc phục bằng lượng magiê. Dấu hiệu cảnh báo sớm: khi bạn cảm thấy kim châm vào bàn chân, bàn tay bạn, điều này có thể là do thiếu magiê.

Các triệu chứng của thiếu magiê cao có thể là lo lắng, hay quên và chóng mặt. Trong những trường hợp nặng hơn, các cơn co thắt sớm có thể xảy ra (khoảng tuần thứ 30), bởi vì cơ bắp căng lên. Đảm bảo lượng magiê cần thiết trong chế độ ăn uống của bạn. Luôn luôn hỏi ý kiến bác sĩ của bạn trong trường hợp có vấn đề!