DEAL SỮA HiPP SIÊU TIẾT KIỆM CHO MẸ THÁNG 8 NÀY!

TẶNG NGAY 01 lon sữa HiPP Organic Combiotic 350g khi mua 02 lon sữa HiPP Organic Combiotic 800g hoặc 03 lon sữa HiPP Organic Combiotic 350g. Deal siêu tiết kiệm cho Mẹ, đừng chần chừ Mẹ ơi.

Chương trình Chăm Sóc Khách Hàng của HiPP

Ba Mẹ thân mến, sau khi mua sắm các sản phẩm sữa công thức của HiPP, Ba Mẹ đừng quên một món quà rất đặc biệt HiPP gửi tặng ba mẹ ở ngay trên bao bì lon sữa, đó chính là tem điện tử để tích điểm đổi quà. 

Chiếc tem điện tử này thuộc chương trình Chăm Sóc Khách Hàng của HiPP dành tặng riêng cho những khách hàng đã mua sữa công thức HiPP. Khi sở hữu chiếc tem điện tử này, Ba Mẹ hãy cào tem rồi nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trên tem để tích điểm đổi quà và hưởng ngay những quyền lợi đặc biệt khác. Hãy đọc kĩ thể lệ của chương trình dưới đây để không bỏ lỡ bất kì quyền lợi nào Ba Mẹ nhé!

HOT DEAL!!! SẮM SỮA HiPP RINH DẦU CÁ CAO CẤP CHO BÉ

TẶNG NGAY 01 chai dầu cá Nutra Omega 3 nhập khẩu từ Chile trị giá 165.000đ khi mẹ mua 01 lon sữa HiPP Organic Combiotic 800g hoặc 02 lon sữa HiPP Organic Combiotic 350g.

MUA SỮA, BỘT HiPP – RINH QUÀ ĐẦY TAY!

Từ 1/3-30/4/2023, mua sữa công thức hay bột ăn dặm từ HiPP đều nhận ngập quà! Ba Mẹ nhanh chân ra các cửa hàng kênh truyền thống và các cửa hàng Mẹ Bé có áp dụng khuyến mại này nhé!

ĐÓN XUÂN RỘN RÀNG - HiPP TẶNG QUÀ SANG

Ưu đãi tưng bừng chào đón năm mới từ nhà HiPP đây mẹ ơi!!!

Rinh ngay cho bé quà siêu xịn đón Tết khi mua sữa HiPP Organic Combiotic nào

Tưng bừng ưu đãi: Tổng hợp các chương trình khuyến mãi tháng 11 từ HiPP

Tháng 11 với hàng ngàn ưu đãi từ HiPP cho mẹ và bé đây! Xem ngay những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất trong tháng này để chốt đơn ngay mẹ nhé.

Hướng dẫn sưu tầm và sử dụng Voucher trên các gian hàng chính hãng của HiPP

Thân gửi các ba mẹ,

Cảm ơn ba mẹ đã tin dùng và sử dụng các sản phẩm của HiPP cho con trong thời gian qua. HiPP hi vọng sẽ được đồng hành cùng ba mẹ và các bé yêu trong suốt những năm tháng đầu đời của bé.

Hiện nay toàn bộ sản phẩm của HiPP đều được bán trên các sàn Thương mại điện tử như: Tiki, Shopee, Lazada. Sau đây là Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Voucher cụ thể trên từng sàn.