Mẹo hay giải nghén cho bà bầu

Trà chanh mật ong

Lấy 500g quả chanh tươi, gọt vỏ, bỏ hạt, thái miếng, trộn đều với đường hoặc mật ong, ướp trong khoảng một ngày, sau đó đun nhỏ lửa cho tới khi cạn nước, để nguội, cho thêm chút đường trắng vào. Đổ tất cả vào lọ thuỷ tinh để dùng dần. Khi có cảm giác buồn nôn thì xúc 1- 2 thìa canh để ăn rất có tác dụng.

Trà gừng bạc hà

Gừng đã được chứng minh có khả năng chống buồn nôn. Một nghiên cứu năm 2010 ở Sydney còn khẳng định, ngoài tác dụng giảm cảm giác buồn nôn, gừng cũng hạn chế mức độ nghiêm trọng và giúp bạn nôn ít hơn nếu có. Bạn có thể ăn kẹo gừng, uống trà gừng bạc hà hoặc nhâm nhi một ít rượu gừng.

Nước lọc

Khi phụ nữ mang bầu, lượng nước họ cần nhiều hơn người bình thường. Đặc biệt, nước lọc còn giúp cơ thể phụ nữ hạn chế được Nồng độ hCG tăng nhanh (Nồng độ hCG có liên quan đến tình trạng ốm nghén). Vì vậy, khi có cảm giác nghé, bạn hãy uống ngay một cốc nước mát nhé.

Nước me ngâm

Quả me 30 g, đường trắng 10 g. Me cạo vỏ cho vào nồi nấu với 300 ml nước, đun sôi kỹ còn 200 ml, chắt nước bỏ bã. Cho đường quấy đều, chia 3 lần uống trong ngày. Uống trong vài ba ngày liên tiếp. Không chỉ giúp chế biến các món ăn mát bổ trong mùa hè, quả me còn là vị thuốc chữa nôn nghén, chán ăn hiệu nghiệm cho thai phụ. 

Trà túi nhúng HiPP Bio dành cho bà bầu, hỗ trợ giảm nghén hiệu quả

Trà túi nhúng HiPP dành cho bà bầu được chiết xuất từ các thảo mộc, dùng cho bà mẹ đang mang thai, là dạng thức uống bổ sung nước, chống buồn nôn trong thời kỳ mang thai, hỗ trợ tiêu hóa.

Đặc biệt với hương vị dịu nhẹ, trà túi nhúng HiPP dành cho bà bầu sử dụng các thảo mộc dân gian của Châu Âu được chứng nhận hoàn toàn hữu cơ, tạo nên một loại thức uống thanh mát, hoàn toàn KHÔNG ĐƯỜNG giúp bà bầu giải khát, giảm nghén an toàn và hiệu quả.