Khuyến mại

Suốt hơn 60 năm qua, HiPP luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất từ tự nhiên cho sự phát triển lành mạnh của trẻ nhỏ. Tự hào là thương hiệu tiên phong thế giới về thực phẩm hữu cơ – Organic dành cho trẻ em (theo doanh số bán lẻ năm 2015 – nghiên cứu thị trường của Euromonitor), HiPP không ngừng cải tiến tạo nên những sản phẩm tự nhiên, tinh khiết với hàm lượng dinh dưỡng cao lại an toàn cho bé, đúng với sứ mệnh "CHO NHỮNG GIÁ TRỊ SỐNG TỐT ĐẸP".

Tin tức sản phẩm

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là đối tượng rất nhạy cảm, vì thế thức ăn đạt chuẩn Organic là sự lựa chọn lý tưởng cho chế độ ăn của bé. Tuy nhiên, nếu chỉ tuân theo các tiêu chuẩn Organic mà luật pháp quy định thôi thì chưa thể đảm bảo được rằng nguyên liệu chế biến hoàn toàn không chứa các chất gây ô nhiễm. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi được kiểm nghiệm rất khắt khe, áp dụng các chuẩn mực nghiêm ngặt hơn các quy định của pháp luật về tiêu chuẩn chất lượng Organic.

Sự kiện HiPP

HiPP trao tặng 1000 sản phẩm cho trẻ em khó khăn do Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh

Sáng ngày 22.9.2021, đại diện của HiPP đã trao tặng 1.000 sản phẩm hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh.