Vị bột HiPP nào bé thích ăn nhất?

Đối với các mẹ bắt đầu cho con tiếp xúc với sản phẩm dinh dưỡng HiPP, đặc biệt là giai đoạn bắt đầu ăn dặm thì BỘT DINH DƯỠNG ĂN DẶM KHỞI ĐẦU luôn là ưu tiên hàng đầu và lựa chọn số 1.

Nhưng, với các mẹ là FAN CỨNG của HiPP, khi đã tìm hiểu thành phần và công dụng khác, thì còn một sản phẩm nữa không thể thiếu trong giỏ xách đồ mà nhiều mẹ đã lựa chọn BỘT SỮA BÍCH QUY CHO NHŨ NHI.

Sinh tố HiPP hữu cơ - Bổ sung Vitamin C hiệu quả

Mẹ luôn muốn bổ sung vitamin C cho con để đảm bảo rằng con có thể hấp thụ các vi chất như chất sắt, canxi và axit folic… đồng thời nâng cao sức đề kháng và chống oxy hóa tế bào hiệu quả.

Nhưng, vitamin C thường chứa nhiều trong các loại quả có vị chua. Vấn đề được đặt ra rằng, trẻ dưới 1 tuổi, mức axit trong trái cây đó có ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của con?

Muốn con phát triển chiều cao, cân nặng đạt chuẩn - đừng quên tìm hiểu về đạm!

Bé yêu tăng cân và phát triển chiều cao phù hợp với lứa tuổi là mong muốn của tất cả các ông bố bà mẹ. Muốn con cao lớn, đạt cân nặng chuẩn thì bố mẹ không thể bỏ qua chất đạm (protein) – yếu tố đặc biệt quan trọng .

Đạm là một trong những dưỡng chất thiết yếu nhất và là nguồn năng lượng chính trong quá trình phát triển cân nặng và chiều cao của trẻ nhưng cũng là nhân tố rủi ro dễ khiến trẻ thừa cân, béo phì. Quá ít đạm, trẻ không phát triển thể chất toàn diện nhưng quá thừa đạm lại là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm.