Skip to main content

Những câu hỏi thường gặp về HiPP BabyClub

Từ khi đăng ký đến lúc xóa tài khoản – bạn có thể tìm được những câu hỏi thường gặp về HiPP BabyClub tại đây.

Nếu bạn có câu hỏi chưa được giải đáp tại mục này, xin đừng do dự hãy chuyển chúng đến với chúng tôi theo mẫu liên hệ


Tôi nên làm gì nếu tôi không nhận được một đường link xác nhận hoặc nó không hoạt động?

Khởi tạo đường link kích hoạt có thể mất vài phút. Xin hãy kiên nhẫn và kiểm tra hộp thư đến của bạn sau. Nếu đường dẫn kích hoạt chưa được gửi đến đến sau vài phút, hãy kiểm tra thư mục spam của bạn và chắc chắn rằng hạn mức lưu trữ hộp thư đến của bạn chưa quá đầy.

 

Vui lòng sao chép liên kết và dán nó vào thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn. Nếu liên kết không hoạt động, vui lòng liên hệ với Dịch vụ Chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ vui lòng hỗ trợ kích hoạt tài khoản của bạn.

 

Thông báo “Email này đã được đăng ký” có nghĩa là gì?

Trong trường hợp này, bạn đã đăng ký tài khoản với email này. Chúng tôi sẽ rất sẵn lòng để gửi lại bạn Tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập khi bạn chọn đường dẫn  Quên mật khẩu 

Tôi nên làm gì nếu quên mất tên đăng nhập/ mật khẩu

Bạn đã quên mất tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập của tài khoản HiPP BabyClub phải không? Nếu như vậy, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Sử dụng tính năng “Quên mật khẩu” từ liên kết này. Gõ địa chỉ email bạn đã dùng để đăng ký với HiPP BabyClub. Bạn sẽ nhận được một email với đường dẫn kích hoạt mới. Click trực tiếp vào đường dẫn trong email hoặc copy và dán vào thanh địa chỉ trên trình duyệt, tên đăng nhập của bạn sẽ hiển thị trên trang được mở ra. Bạn có thể lập mật khẩu mới. Hãy lưu ý đến những quy tắc lập mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật.

Xin giúp đỡ, mật khẩu của tôi không hoạt động!

Khi gặp vấn đề với mật khẩu và truy cập vào tài khoản HiPP BabyClub, đầu tiên, hãy kiểm tra lại và chắc chắn rằng bạn sử dụng đúng mật khẩu đã đăng ký. Nếu bạn không chắc, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo những hướng dẫn trong mục “Quên mật khẩu”, bạn có thể thiết lập mật khẩu mới ở đó. Nếu bạn copy mật khẩu hoặc tên đăng nhập, hãy nhớ rằng bạn không copy phần dấu cách

Làm thế nào để thay đổi địa chỉ email?

Hãy đăng nhập vào HiPP BabyClub và vào mục Hồ sơ của tôi

Tôi có thể thay đổi tên đăng nhập được không?

Hãy sử dụng mẫu liên hệ để liên lạc với chúng tôi

Tôi không cần đến tài khoản HiPP BabyClub nữa. Làm thế nào để tôi có thể bỏ đăng ký?

Hãy sử dụng mẫu liên hệ để liên lạc với chúng tôi

Vì mục đích bảo mật thông tin chúng tôi sẽ cần đến tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản của bạn.

Tôi cần điều trình phần thiết lập ở đâu để ngưng nhận những bức thư cho cha mẹ?

Hãy đăng nhập vào HiPP BabyClub. Vào mục Tài khoản của tôi – Con tôi và vào mục “Sửa thông tin con” để từ chối nhận thư.

Làm thế nào để tôi dừng đăng ký nhận bản tin?

Hãy đăng nhập vào HiPP BabyClub. Vào mục Tài khoản và bạn sẽ thấy lựa chọn ngưng đăng ký nhận bản tin dưới mục “Cài đặt hồ sơ”.

Làm thế nào tôi có thể tìm thấy thư cho cha mẹ dành cho con sau của tôi?

Hãy đăng nhập vào HiPP BabyClub. Phía bên phải bạn sẽ tìm thấy một bức ảnh, và dưới đó có nút “Xin hãy chọn em bé”. Chỉ cần đơn giản chọn tên em bé bạn muốn đọc thư nghe, trang sẽ được tự động thay đổi theo.