Hạnh nhân hữu cơ của chúng tôi đến từ đâu? Chúng được trồng ở đâu và lớn lên như thế nào?

Cây hạnh nhân hoang dã có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, và đã được trồng trong một thời gian dài. Hạnh nhân cho dầu mà HiPP sử dụng đến từ Tây Ban Nha. Cây hạnh nhân của chúng tôi phát triển trên bờ biển Địa Trung Hải Tây Ban Nha, "Costa Blanca" ở vùng Alicante, nơi khí hậu phù hợp. Cây hạnh nhân được trồng và canh tác theo phương pháp hữu cơ (theo Quy chế canh tác hữu cơ của EU 834/2007 / EU).

Cách thu dầu hạnh nhân hữu cơ

Dầu hạnh nhân hữu cơ của chúng tôi được chiết từ hạnh nhân chín ngọt- “pinchados”. Tại Tây Ban Nha, mùa thu hoạch hạnh nhân diễn ra trong tháng Tám, và sau đó hạnh nhân được vận chuyển đến Đức. Chỉ có hạt chất lượng tốt nhất mới được lựa chọn, ép lạnh và lọc. Các công đoạn đều được thực hiện bằng hệ thống máy móc. Các yếu tố protein không mong muốn được lọc ra. Chỉ có quá trình làm sạch này mới có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu và an toàn.

Tại sao dầu hạnh nhân hữu cơ lại có chất lượng cao?

Dầu hạnh nhân là một trong những loại dầu chăm sóc da có giá trị và đắt nhất. Hàm lượng dầu của quả hạnh khoảng 50 đến 55%. Dầu hạnh nhân có màu vàng nhạt, mỏng và có mùi thơm nhẹ. Do thành phần của nó, dầu hạnh nhân thuộc về các loại dầu chăm sóc da có giá trị nhất và có đặc tính nuôi dưỡng rất cao: dầu hạnh nhân tự nhiên có chứa các axit béo không bão hòa đơn nhất và không bão hòa (> 90%) giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da đặc biệt tốt. Tỷ lệ axit oleic (~ 70%) đặc biệt cao trong dầu hạnh nhân, tiếp theo là acid linoleic hoạt động da (> 20%). Axit γ-linoleic rất tốt cho da khô. Dầu quả hạnh có chứa vitamin E tự nhiên (tocopherol), chất chống oxy hoá (như một chất đánh chặn gốc tự do), do đó nó bảo vệ da khỏi các tác động bên ngoài.

Tại sao dầu hạnh nhân hữu cơ rất phù hợp cho việc chăm sóc cho da bé

Dầu hạnh nhân đã chứng minh hiệu quả trong lĩnh vực mỹ phẩm trong nhiều thế kỷ, và đã được biết đến với các đặc tính chăm sóc da của nó trong lịch sử. Sản phẩm đã chứng tỏ bản thân trong việc chăm sóc da bé nhạy cảm vì dầu đặc biệt được dung nạp tốt bởi da nhạy cảm và da khô giúp bổ sung dầu. Dầu hạnh nhân là sản phẩm tốt nhất, nhẹ và không gây kích ứng. Sự kết hợp của hiệu quả nuôi dưỡng và làm mềm da được các bác sĩ nhi  khuyên bạn nên sử dụng để chăm sóc da em bé. Điều này khiến dầu hạnh nhân Organic trở thành loại dầu massage hoàn hảo mang lại làn da cảm giác mềm mại tuyệt vời.