HiPP Babysanft loại cơ bản - chăm sóc da nhạy cảm với da có nguy cơ bị viêm da thần kinh

Viêm da thần kinh là bệnh gì?

Viêm da thần kinh là bệnh da phổ biến nhất ở trẻ em và đã tăng gấp năm lần trong 50 năm qua.

Viêm da thần kinh là một bệnh về da mãn tính hoặc tái phát không lây nhiễm. Các biểu hiện chính của viêm da thần kinh thường nghiêm trọng là da rất khô thông qua bệnh chàm, mẩn đỏ, bong tróc, và ngứa.

Những gì có thể được thực hiện?

Tin tốt lành là nhiều trẻ em chỉ bị một dạng bệnh nhẹ. Đối với dạng vừa phải này, thường được gọi là 'da nhạy cảm, khô', được gọi là 'liệu pháp cơ bản'. Điều này liên quan đến chăm sóc da thường xuyên với các sản phẩm đặc biệt phù hợp, cung cấp cho da với các thành phần có giá trị và trên tất cả độ ẩm.

Đối với nhiều bệnh nhân bị viêm da nhẹ và những người có da bị viêm da thần kinh, các sản phẩm chăm sóc đặc biệt dành cho người bị viêm da thần kinh (các sản phẩm dược) không nhất thiết là cần thiết. Theo quy định, sản phẩm thường xuyên cũng phù hợp. Tính tương thích của chúng nên được chứng minh bằng da liễu. Các sản phẩm chăm sóc này không nên chứa bất kỳ chất nào thường gây dị ứng. Tốt nhất là tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ da liễu của bạn trong vấn đề này.

HiPP Babysanft: được da liễu chứng minh thích ứng với là da nhạy cảm cao và dễ bị viêm da thần kinh

Để xác minh tính phù hợp của sản phẩm HiPP Babysanft cho da nhạy cảm cao, các sản phẩm sau đây từ các chủng loại cơ bản của HiPP Babysanft đã trải qua các bài kiểm tra da liễu:

Kết quả: tất cả các sản phẩm HiPP Babysanft được thử nghiệm cho thấy khả năng thích ứng trên da tuyệt vời và rất phù hợp cho việc chăm sóc cho da nhạy cảm và da bị chàm.

Do đó, các sản phẩm HiPP Babysanft được thử nghiệm không chỉ phù hợp cho việc chăm sóc da hàng ngày mà còn thích ứng tốt trong trường hợp da nhạy cảm, da bị chàm.